0987 144 918

4 tiện ích không thể bỏ qua của chung cư Athena Pháp Vân

KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Có chiều cao 27 tầng trong đó có đến 4 tầng là khu trung tâm thương mại. Với quy mô như vậy Athena Complex hứa hẹn sẽ không chỉ phục vụ đủ cho cư dân tòa nhà. Mà còn là điểm mua sắm lý tưởng cho những cư dân xung quanh.

Khu trung tâm thương mại tại Athena Complex Pháp Vân

Đây cũng là điểm mà chung cư hơn hẳn nhà đất. Cư dân sẽ không mất nhiều thời gian và công sức để di chuyển đến nơi mua sắm. Hãy tưởng tượng bạn đi làm về đã muộn và phát hiện ra trong nhà đã hết đồ ăn. Lúc đó việc bạn có thể ra cầu thang máy và xuống ngay siêu thị phía dưới tòa nhà thuận tiện biết bao nhiêu. Nhiều người cũng chuyển từ nhà đất sang ở chung cư cũng bởi vì lý do này.

TỔ HỢP GYM, SPA CAO CẤP

Những năm gần đây các dịch vụ như Gym hay Spa phát triển mạnh mẽ. Do nhu cầu làm đẹp và sức khỏe của con người ngày càng lớn. Và do tính chất của những dịch vụ này. Người ta thường ưu tiên những địa chỉ ở gần nhà. Chính vì thế, việc có phòng tập hay spa ngay trong chung cư mình đang ở thì cư dân nào cũng thích. Tại Athena Complex Pháp Vân. Cư dân hoàn toàn yên tâm để lựa chọn dịch vụ vì tổ hợp Gym, Spa ở đây đều rất cao cấp và chất lượng.

Hệ thống phòng tập Gym cao cấp

BỂ BƠI 4 MÙA

Ngay trong khuôn viên dự án là bể bơi 4 mùa phục vụ cho toàn bộ cư dân. Cả gia đình bạn sẽ có những phút giây thoải mái. Và thư giãn với dòng nước mát trong lành. Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ, việc tập luyện kỹ năng bơi lội rất quan trọng. Vừa nâng cao sức khỏe, thể lực, phát triển chiều cao. Vừa để đề phòng các tình huống dưới nước. Hệ thống xử lý nước tân tiến hàng đầu thế giới sẽ đảm bảo duy trì nguồn nước chất lượng nhất dành cho cư dân tại đây. Cư dân có thể hoàn toàn yên tâm giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng.

Bể bơi trong khuôn viên Athena Complex Pháp Vân

KHUÔN VIÊN CÂY XANH, VƯỜN HOA

Trong thành phố thường thiếu những khoảng không gian để đi dạo, thư giãn, người ta thường phải tới công viên hay các vườn hoa công cộng. Còn cư dân của Athena Complex thì sẽ không phải đi đâu xa nữa vì đã có khuôn viên cây xanh và vườn hoa ngay dưới chân tòa nhà. Tại đây người lớn đi dạo, tập thể dục, các em nhỏ có thể cùng nhau vui đùa, chạy nhảy, đạp xe..v..v..,

Vườn hoa và lối đi bộ trong dự án