0987 144 918

Athena Pháp Vân – Khách Hàng mua nhà thời điểm này được gì?

Chung cư Athena Complex Pháp Vân dự kiến tháng 4 mới chính thức ra bảng giá đợt 1 nhưng trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu dự án bằng chứng là rất nhiều căn hộ đã được đặt cọc giữ chỗ.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG THÍCH MUA NHÀ VÀO THỜI ĐIỂM ĐẦU DỰ ÁN?

Lợi thế lớn nhất khi mua nhà vào thời điểm đầu là giá cả. Khách hàng mua nhà đợt đầu bao giờ cũng mua được nhà với giá rẻ và ưu đãi nhất. Theo đó tiền vào hợp đồng đợt 1 cũng thấp hơn. Ngoài ra trong các đợt tiếp theo khách hàng có bán. Và hưởng phần lợi nhuận chênh lệch. Với việc khu vựa phía Nam đã được Thành phố lên phương án quy hoạch. Và đang được triển khai các bến xe lớn đang dần được di dời giúp cho giao thông được thuận lợi hơn. Thì các bất động sản ở đây cũng được hưởng lợi không nhỏ.

Thứ hai là khách hàng chọn được những căn hộ đẹp nhất dự án. Nếu bạn và gia đình có nhu cầu ở thực. Mong muốn được sở hữu những căn hộ có view, vị trí tầng đẹp nhất… thì thời điểm này là lợi thế hơn cả.

Phối cảnh dự án Athena Complex Pháp Vân

KHÓ TÌM ĐƯỢC DỰ ÁN ĐẸP NHƯ ATHENA COMPLEX PHÁP VÂN Ở PHÍA NAM HÀ NỘI

Athena Pháp Vân sở hữu lô đất đẹp. Thông thoáng đầu ngõ 161 đường Ngọc Hồi – KĐT Pháp Vân với nhiều tuyến đường huyết mạch bao quanh ( đường Giải Phóng, đường Ngọc Hồi, đường vành đai 3…). Chỉ mất từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể di chuyển đến trung tâm và các khu vực lân cận. Gần các bệnh viện và trường học lớn: Bệnh viện Bạch Mai,

trường mầm non, tiểu học Tư Kỳ, Hoàng Liệt,

đại học Bách khoa, Xây dựng, Kinh tế quốc dân…

Khuôn viên xanh bên trong dự án

Bên cạnh đó cư dân còn sở hữu những tiện ích nội khu vô cùng đầy đủ như bể bơi, phòng tập gym, trung tâm thương mại, shophouse… Đến với dự án Athena Pháp Vân bạn và gia đình sẽ được sống trong một môi trường xanh khi xung quanh dự án không có các dự án cao tầng và mật độ xây dựng rất thấp chỉ 36,7%.

Trung tâm thương mại

Phòng tập gym