0987 144 918

Biệt thự liền kề Thanh Lâm Đại Thịnh – Sức hút từ lợi thế và giá bán

Là một trong những đô thị lớn đang được chú ý nhất hiện nay, khu đô thị HUD Melinh Central nói chung và biệt thự liền kề Thanh Lâm Đại Thịnh nói riêng đã góp phần làm thay đổi diện mạo của khu vực phía Bắc Hà Nội và đặc biệt là huyện Mê Linh. Chính vì lẽ đó, đại đô thị này đã và đang nhận sự quan tâm từ nhiều phía nhất là các nhà đầu tư. Đặc biệt là nhà ở thấp tầng với 799 lô cùng đa dạng loại hình sản phẩm. Dự án này mang tới sức hút kỳ lạ, hỗ trợ đẩy mạnh phát triển toàn bộ khu đô thị. Hãy cùng kiểm chứng lợi thế và sức hút từ dự án nhé!

biệt thự liền kề Thanh Lâm Đại Thịnh 2
Khu đô thị HUD Melinh Central – Sống xanh, an lành và hoàn hảo nhất dành cho các cư dân hiện đại

Sở hữu lợi thế từ khu đô thị HUD Melinh Central – Thanh Lâm Đại Thịnh 2

Tọa lạc ngay tại trung tâm khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh, thuộc một trong những dự án tâm đắc nhất của chủ đầu tư là tập đoàn HUD cũng một phần nào đó đã khẳng định được chất lượng của dự án cũng như biệt thự liền kề Thanh Lâm Đại Thịnh 2. Đặc biệt, đây còn được biết đến là khu đô thị sở hữu hệ thống tiện ích nội ngoại khu vô cùng hiện đại và phong phú giúp mang tới cuộc sống hoàn hảo nhất dành cho cư dân nơi đây.

Lợi thế từ chủ đầu tư uy tín cũng là một điểm cộng lớn của dự án. Thật vậy, Tổng thầu HUD là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Với hơn 30 năm kinh nghiệm của mình, HUD hứa hẹn sẽ mang tới một dự án đầy tiềm năng. Từ đó, mang tới lợi ích dài hạn dành cho các nhà đầu tư.

Biệt thự liền kề Thanh Lâm Đại Thịnh 2 sở hữu những lợi thế đặc biệt
Biệt thự liền kề Thanh Lâm Đại Thịnh 2 sở hữu những lợi thế đặc biệt

KĐT Thanh Lâm Đại Thịnh 2 nằm tại vị trí đắc địa tại trung tâm huyện Mê Linh. Hơn nữa, hạ tầng giao thông tốt cùng vô số những tiện ích cao cấp, dự án mang tới tiềm năng tăng giá lớn dành cho nhà đầu tư cũng như chính khách hàng mua để ở.

Khuôn viên của HUD Melinh Central nằm tiệm cận trục giao thông xương sống như: QL23; đường vành đai số 4 nối với cầu Hồng Hà bắc ngang qua sông Hồng; trục đường Mê Linh, trục đường Đại Thịnh,… Nhờ vậy việc di chuyển của cư dân sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Giá biệt thự liền kề Thanh Lâm Đại Thịnh

Sở hữu những lợi thế “khủng” như vậy nhưng bảng giá tại khu đô thị HUD Melinh Central sẽ khiến nhiều người giật mình vì “quá hời”. Minh chứng là bảng giá dự kiến dành cho khu Nhà ở Xã hội mới được tung ra. Cụ thể:

  • Giá bán căn hộ thương mại nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh 2 chỉ từ 11.5 – 12.8 triệu/m Giá bán trên đã bao gồm VAT và phụ thuộc vào vị trí của từng căn;
  • Giá bán Shophouse tầng 1: từ 17 – 25,5 triệu/m2 (bao gồm VAT) tùy vị trí căn;
Khu đô thị HUD Melinh Central (Thanh Lâm Đại Thịnh 2) có mức giá bán cho các loại hình sản phẩm hết sức hợp lý đi kèm nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn
Khu đô thị HUD Melinh Central (Thanh Lâm Đại Thịnh 2) có mức giá bán cho các loại hình sản phẩm hết sức hợp lý đi kèm nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Mức giá trên đây là cực kỳ hợp lý, ưu đãi và chỉ dành cho những khách hàng nhạy bén. Bởi với những lợi thế bên trên cùng những tiềm năng sinh lời ổn định cũng đã được khẳng định thì bảng giá khu đô thị HUD Melinh Central thật đáng để khách hàng chú tâm.

Hiện tại, chủ đầu tư đang chuẩn bị mở bán chính thức dự án nhà ở xã hội và biệt thự liền kề Thanh Lâm Đại Thịnh 2, quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới HUD Melinh Central, hãy nhanh tay liên hệ để sớm được sở hữu căn hộ và đồng thời nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư nhé!