0987 144 918

Có 300 Triệu liều mua nhà chung cư Hà Nội vay trả góp

Tại Hà Nội có rất rất nhiều dự án chung cư đã, đang và sắp xây dựng nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của cư dân định cư tại đây. Nhiều gia đình tài chính yếu ngoài việc trang trải chi phí cho cuộc sống tại Hà Nội thì việc tích kiệm được khoản tiền tỷ đồng để mua nhà thì khá là khó khăn. Với 300 Triệu nhiều khách hàng liều ôm đi mua nhà chung cư Hà Nội vay trả góp để được sở hữu căn hộ riêng cho gia đình mình.

Nhà ở xã x2 đại kim  tiếp nhận hồ sơ thuê mua giá bán ưu đãi hấp dẫn.

Mua nhà chung cư Hà Nội chỉ với 300 Triệu

Một bài toán đặt ra cho nhiều khách hàng muốn chọn mua nhà chung cư tại Hà Nội!

  • Với mức thu nhập trung bình hoặc thu nhập thấp rất khó để bạn có thể chọn mua cho gia đình mình một căn hộ chung cư sớm. Việc trang trải cho hàng trăm chi phí phát sinh tại Hà Nội, bạn cần phải tích kiệm bao nhiều lâu thì mới có đủ tiền mua được căn hộ chung cư của gia đình mình?
  • Vậy với những gia đình tài chính yếu cứ phải đi ở nhà thuê đến bao giờ? Có nên đợi đến khi tích kiệm đủ tiền mới mua nhà hay không?

Mua chung cư nhà giá rẻ

Nhiều chuyên gia BĐS có lời khuyên cho bạn và nhiều gia đình đang có nhu cầu mua nhà thực sự mà tài chính yếu:

  • Bạn không nên đợi đến khi tích kiệm đủ tiền mới mua nhà, vì không biết bạn phải đợi đến bao giờ và cứ phải đi ở nhà thuê đến bao giờ. Bạn cần chớp lấy cơ hội chọn mua các dự án chung cư giá rẻ phù hợp với tiêu chí của gia đình mình. Nhưng không phải là những tiêu chí “Trên dời” đâu ạ!
  • Ngoài các dự án chung cư đắt đỏ ra thì cũng có rất nhiều dự án chung cư giá rẻ, nhà ở xã hội, dành cho người thu nhập thấp có cơ hội mua được căn hộ riêng cho gia đình mình. Hiện nay, các dự án chung cư được xây dựng đảm bảo chất lượng cũng như đáp ứng tối thiểu nhu cầu sống của cư dân. Hầu hết các dự án giá rẻ, hay NOXH đều nhận được phản hồi tích cực của cư dân khi về định cư.
  • Bạn có thể sử dụng đến phương án dùng các gói vay ưu đãi của ngân hàng. Hiện nay, các ngân hàng cũng tạo điều kiện chi khách hàng vay trả góp mua nhà với mức lãi suất ưu đãi nhất.
  • Đối với các dự án nhà ở xã hội bạn còn có thể được vay gói vay ưu đãi 4,8 % – 5%/Năm.

Nếu bạn còn chưa tìm được dự án nào cho gia đình mình hay còn băn khoăn về vấn đề tài chính? Hãy để Nhà Đẹp Giá Gốc giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  • Chính thức tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội Ecohome 3 Đông Ngạc Bắc Từ Liêmtọa lạc tại vị trí đắc địa, hàng loạt các dịch vụ tiện ích đi kèm hoàn hảo, không gian sống xanh an lành, thiết kế căn hộ hiện đại, đây cũng là dự án  NOXH đầu tiên đạt chứng chỉ tiêu chuẩn Xanh EDEG.

Cơ hội mua nhà chung cư giá rẻ trong tháng 3 này, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Nhà chung cư giá rẻ để được chuyên viên BĐS tư vấn chính xác nhất về dự án Ecohome 3 và nhiều dự án khác đang mở bán tại các quận Hà Nội. Mua nhà chung cư Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng đến vậy? Một dự án được mong đợi nhấ bt năm 2019 đã chính thức ra mắt