0987 144 918

Dự án nhà ở xã hội nào đáng mua nhất tại Hà Nội?

Dự án nhà ở xã hội nào đáng mua nhất tại Hà Nội?

Mơ ước của nhiều gia đình là sở hữu căn hộ chung cư tại Hà Nội, nhưng để chạm tay vào giấc mơ đó bạn phải mất rất nhiều năm đi thuê trọ tại đây. Để giải quyết vấn đề này các dự án nhà ở xã hội được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng đặc biệt là những gia đình thu nhập thấp.

Mua nhà ở xã hội Ecohome 3 hưởng ưu đãi gói lãi suất 5%/Năm.

Dự án nhà ở xã hội nào đáng mua nhất?

Hiện nay tại thành phố Hà Nội có rất nhiều dự án chung cư, NOXH được xây dựng mở bán  với nhiều mức giá khác nhau tại các quận.

Hầu hết quận nào cũng có các dự án NOXH được xây dựng đáp ứng nhu cầu sống của cư dân. Đặc biệt là các gia đình có thu nhập thấp chưa có nhà ở tại Hà Nội.

 

Dự án nhà ở xã hội nào đáng mua nhất?

  • Giới thiệu đến quý khách hàng một dự án NOXH tại quận Bắc Từ Liêm chính thức tiếp nhận hồ sơ từ ngày 21/03/2019, chính là dự án Ecohome 3 Đông Ngạc– dự án được mong đợi nhất trong năm 2019 này. Đặc biệt là những gia đình thu nhập thấp tăng cơ hội sở hữu được căn hộ mơ ước sớm hơn.
  • Ưu đãi nhất tại dự án Ecohome 3 – Mua căn hộ hưởng ưu đãi gói lãi suất 5%/Nămcực HOT.
  • Chì cần 250 Triệu đồngbạn sẽ sở hữu được căn hộ như mơ ước của gia đình bạn.

Bạn đã biết đến dự án Ecohome 3? Bạn đang thắc mắc liệu mình có đủ điều kiện mua nhà ở xã hội và hưởng gói vay ưu đãi? Hãy để chuyên viên kinh doanh BĐS tư vấn chi tiết chính xác nhất về dự án.

Rất nhiều dự án được mở bán nhưng không phải dự án nào cũng đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ xây dựng. Chính vì vây, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các dự án trước khi đưa ra quyết định chọn mua căn hộ tại dự án nào. Ngoài Chung cư Ecohome 3 tại quận Bắc Từ Liêm do chủ đầu tư Capital House uy tín xây dựng nhận được rất nhiều sự quan tâm và chọn mua của khách hàng. Còn dự án NOXH Hope Residences Phúc Đồng Long Biên mở bán với mức giá ưu đãi, tiến độ xây dựng nhanh chóng, chất lượng tốt, chủ đầu tư uy tín, chính vì vậy, khi mở bán đã nhanh chóng bán hết.