0987 144 918

Khu đô thị – KDT Kim Chung Di Trach – Thỏi nam châm mãnh liệt

Thời gian gần đây các căn hộ thuộc dự án khu đô thị – KDT Kim Chung Di Trach ngày càng được quan tâm. Có lý do gì mà dự án lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cũng tìm hiểu lí do trong bài viết này nhé!

Những lợi ích khi ở khu đô thị – KDT kim chung di trach

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vietracimex và thành phố Hà Nội. Sở hữu một vị trí đắc địa tại phía tây Hà Nội với mạng lưới giao thông thuận tiện. Khu đô thị này còn rất nhiều điểm ưu việt đem lại sự hài lòng cho người dân ở đây.

Vậy được gì nếu bạn sở hữu một căn hộ tại khu đô thị mới – KDT Kim Chung Di Trach? bạn sẽ được hưởng những lợi ích gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Những lợi ích của khu đô thị Kim Chung Di Trạch
Những lợi ích của dự án KDT Kim Chung Di Trach

Cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ

Bạn sẽ được sử dụng cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ. Dự án kim chung di trạch nằm tại giao điểm của rất nhiều tuyến đường quan trọng của thành phố. Vì vậy bạn sẽ có thể dễ dàng trong việc di chuyển. Bên cạnh đó, bạn sẽ được sử dụng những tiện ích và dịch vụ cao cấp. Đó là siêu thị, café, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, hệ thống thang máy, khu công cộng,…

An ninh nghiêm ngặt

Thứ hai, bạn sẽ luôn yên tâm làm việc và thư giãn không lo trộm cắp hay cướp giật bởi chung cư được đảm bảo an ninh nghiêm ngặt 24/24 với bảo vệ, trông xe, hệ thống camera, thẻ từ ra vào….

Không khí trong lành, thoáng mát

Một ưu điểm nữa của khu đô thị chính là không khí trong lành, thoáng mát. Khi thiết kế dự án này, chủ đầu tư đã đặc biệt quan tâm đến xây dựng khu ngoại cảnh. Những vườn cây xung quanh chung cư đã được trồng không chỉ giúp làm đẹp, ngăn khói bụi mà còn giúp cư dân gần gũi với thiên nhiên. Điều đó là điểm cộng thuyết phục mọi người quyết định chọn lựa căn hộ tại dự án này.

Hơn nữa, nếu bạn có con nhỏ thì Kim Chung Di Trạch sẽ là một môi trường tốt cho bé phát triển. Bên cạnh đó, các bé còn có thể vui chơi, giao lưu với các bạn ở khu vui chơi của chung cư, bố mẹ sẽ không lo nếu không có nhiều thời gian chơi với bé.

Hứa hẹn cuộc sống hiện đại và đầy đủ tiện ích
Hứa hẹn cuộc sống hiện đại và đầy đủ tiện ích

Với những lý do trên, dự án khu đô thị ngày càng chiếm ưu thế trong quyết định mua nhà của những gia đình trẻ. Điều này giúp cho cuộc sống của họ trở nên ổn định và thoải mái hơn.

Giá căn hộ tại dự án Khu đô thị – KDT Kim Chung Di Trach

Giá cả là một yếu tố tiên quyết và rất quan trọng với nhiều người khi quyết định tìm cho mình một căn hộ. Nếu so sánh chi phí để mua một ngôi nhà mặt đất và một căn hộ chung cư, rõ ràng mua căn hộ chung cư sẽ rẻ hơn khá nhiều.

Khu đô thị có các căn hộ với các mức giá khác nhau cho bạn tham khảo. Nếu bạn cần tư vấn báo giá, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

XEM BẢNG GIÁ BÁN ĐẤT NGAY

LIÊN HỆ 0987.144.918