0987 144 918

Khu liền kề Cienco 5 Mê Linh có gì đặc biệt?

liền kề Cienco 5 Mê Linh

Sản phẩm liền kề Cienco 5 Mê Linh nằm trong khu đô thị cùng tên đang là cái tên ấn tượng được gọi bởi các nhà đầu tư tinh anh, thông thái và sành sỏi.

Dự án khu đô thị nào khi được xây dựng lên thì khu liền kề luôn là tâm điểm chú ý. Bởi mặt bằng thi công các công trình biệt thự, khu nhà phố, khu căn hộ chính là nhu cầu của khách hàng. Do đó mà việc người dân quan tâm đến vấn đề này là điều dễ hiểu. Và liền kề Cienco5 là dự án nằm ở huyện Mê Linh – Hà Nội đang được nhiều khách hàng chú ý. Vậy khu liền kề Cienco 5 Mê Linh có gì nổi bật?

Phối cảnh dự án khu đô thị đáng sống bậc nhất tại phía Bắc Thủ đô – Cienco 5 Mê Linh
Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh được đầu tư bởi Công ty Xây dựng Công trình 547 đang cực kỳ hấp dẫn khách hàng và cả nhà đầu tư

Đặc điểm khu liền kề Cienco 5 Mê Linh

Dự án khu đô thị Cienco5 Mê Linh được xây dựng trên diện tích đất xấp xỉ 50 hecta. Với kỳ vọng cung cấp cho thị trường tới 944 căn hộ liền kề và 324 căn biệt thự. Nhà ở chung cư của Cienco 5 Mê Linh ở cùng với các khu dịch vụ và công trình công cộng đan xen nhau.

Cụ thể dự án bao gồm các khu phức hợp như sau:

  • Khu nhà ở liền kề có tổng diện tích là 97,721 ha gồm 944 ô liền kề diện tích từ 100 – 210m2.
  • Khu nhà ở biệt thự có tổng diện tích 112,026 ha. Bao gồm 324 lô biệt thự diện tích lên đến 230 – 608 m2/ căn.
  • Khu nhà ở chung cư có diện tích là 18,641 ha bao gồm 8 khối nhà cao từ 15-20 tầng.
  • Khu công trình hành chính gồm có khu công trình khách sạn, khu văn phòng đại diện và siêu thị.

Những căn hộ, biệt thự ở đây mang kết cấu của không gian hiện đại. Công trình tối ưu từ tổng thể bên ngoài đến các chi tiết ở trong căn hộ. Bao gồm cả khoảng sân vườn có diện tích rộng thiết kế theo lối mở. Dự án được xây dựng vô cùng hiện đại và đẳng cấp.

Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh hứa hẹn cung cấp cho thị trường hàng ngàn căn hộ và đảm bảo an sinh cho hàng vạn cư dân
Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh hứa hẹn cung cấp cho thị trường hàng ngàn căn hộ và đảm bảo an sinh cho hàng vạn cư dân

Liền kề khu đô thị Cienco 5 thiết kế không gian mở

Cuộc sống ngày càng ô nhiễm do có nhiều hoá chất và khí độc hại. Vì thế mà các khu đô thị hiện nay đều xây dựng dự án kết hợp không gian xanh. Và dự án khu đô thị cao cấp Cienco5 Mê Linh không ngoại lệ. Dự án kết cấu mỗi căn hộ đón ánh nắng và gió tự nhiên.

Điều này giúp người dân sinh sống ở đây có được không gian thư giãn khi ở trong chính ngôi nhà của mình. Mỗi căn hộ đều được thiết kế xây dựng có lối kiến trúc hiện đại và sang trọng. Bên ngoài căn hộ là các tiện ích hấp dẫn cùng không gian xanh mát. Do xung quanh dự án được trồng nhiều cây xanh và có hồ bơi.

Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh
Liền kề Cienco 5 Mê Linh và các sản phẩm khác của KĐT đều có thiết kế không gian mở

Tạm Kết

Với cách thiết kế này giúp cho cây cối và hồ nước hoà hợp với nhau tạo môi trường sống trong lành. Người dân sinh sống ở đây được hít thở bầu không khí trong lành. Liền kề Cienco 5 Mê Linh chính là lựa chọn hoàn hảo cho người dân.

Quý khách hàng cùng quý nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm này vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0987 144 918 để được hỗ trợ tốt nhất!