0987 144 918

Mua bán đất nền Cienco5 Mê Linh với mức giá nằm trong mơ

mua bán đất nền Cienco5 Mê Linh

Nhu cầu mua bán đất nền Cienco5 Mê Linh trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh hiện tại của thị trường tăng cao mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Điều này có được chính nhờ vị trí, hạ tầng cùng mức giá bán chỉ nằm trong mơ mới thấy.

liền kề Cienco 5 Mê Linh
Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh chiếm trọn sự quan tâm của thị trường BĐS bất kể dịch bệnh

Vị trí khu đô thị Cienco 5 Mê Linh

Dự án Cienco 5 Mê Linh tọa lạc tại trục đường chính của huyện Mê Linh phía Bắc Hà Nội. Theo đánh giá của giới chuyên gia đây là một vị trí cực kỳ đắc địa và chiếm lược. Bởi trong theo quy hoạch lõi của thành phố thì tương lai gần Mê Linh có thể được lên quận. Lúc đó việc mua bán đất nền Cienco5 Mê Linh cũng như các dự án khu vực này càng trở nên đắt giá hơn.

Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại không thể phủ nhận được vị trí đắc địa của dự án. Đó chính là việc dự án chỉ nằm cách Trung tâm Thủ đô Hà Nội chỉ 21km. Cư dân nơi đây sẽ được sống trong một môi trường sống yên tĩnh, trong lành, mát mẻ. Hơn thế, có thể tránh xa ồn ào, khói bụi nơi đô thị chỉ với 15’ chạy xe.

bán LK16 Cienco 5 Mê Linh
Mua bán đất nền Cienco5 Mê Linh ở thời điểm hiện tại là vô cùng hợp lý

Với vị trí nằm tại 3 xã Tiền Phong, Đại Thịnh và Mê Linh của huyện Mê Linh, Hà Nội, cư dân sẽ dễ dàng kết nối với trung tâm Thủ đô cũng những địa điểm nổi tiếng và tiện ích cao cấp khác của Thành phố. Hơn hết, bao quanh Cienco 5 Mê Linh còn nhiều dự án khu đô thị khác như: HUD Melinh Central, từ đây, việc hình thành nên một cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hạ tầng đất nền KĐT Cienco 5 Mê Linh đồng bộ

Mua bán đất nền Cienco5 Mê Linh là quyết định của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Những người muốn tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng cũng như một cơ hội đầu tư sinh lời. Nhờ hạ tầng Cienco 5 Mê Linh được đồng bộ hoàn chỉnh giúp mang tới một nơi an cư đầy đủ tiện nghi và khép kín.

Theo thông tin tìm hiểu thì Cienco 5 Mê Linh được quy hoạch đầy đủ. Bao gồm: khu tập luyện thể thao, hồ bơi, trường học các cấp, trung tâm thương mại,… Những yếu tố này không phải dự án này cùng phân khúc cũng đáp ứng được.

có nên mua đất dự án Cienco 5 Mê Linh
Đất nền tại Cienco 5 Mê Linh mang tới cơ hội cho cả khách hàng mua ở thực lẫn mua đầu tư

Mua bán đất nền Cienco5 Mê Linh với mức giá trong mơ

Quỹ đất nền tại Thủ đô đang ngày càng bị thu hẹp dần lại. Những vị trí đẹp mà chưa chắc có tiền đã có thể sở hữu được như ý. Đây chính là vấn đề mà rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đều gặp phải. Vậy nên với vị trí nằm tại phía Bắc Thủ đô Hà Nội, dự án Cienco 5 Mê Linh trở thành mục tiêu hàng đầu của không ít khách hàng và các nhà đầu tư sành sỏi.

Đặc biệt hơn cả, Cienco5 Mê Linh còn dự kiến cung cấp ra thị trường với mức giá trong mơ. Cụ thể mức giá bán căn hộ tại Cienco 5 Mê Linh chỉ vào khoảng 8 triệu đồng/m2 trở lên. Thêm nữa, vào từng thời điểm khác nhau, CĐT còn đưa ra nhiều chính sách đặc biệt ưu đãi. Có thể khẳng định mức giá mua bán đất nền Cienco5 Mê Linh hiện tại là không hề đắt. Nhất là so với giá trị cùng tiềm năng mà sản phẩm bất động sản này đang nắm giữ.

Thêm nữa, nếu làm một phép so sánh đơn giản với những dự án cùng phân khúc, có thể thấy rõ dự án Cienco 5 Mê Linh là nổi bật và thu hút hơn cả về cả giá bán, tiện ích lẫn vị trí. Và cũng chính nhờ mức giá bán đất Cienco 5 Mê Linh này mà dự án chiếm trọn quan tâm của khách hàng cũng như làm thị trường bất động sản tại đây nóng hơn bao giờ hết.

Quý khách hàng cùng quý nhà đầu tư đang có nhu cầu mua bán đất nền Cienco5 Mê Linh vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0987 144 918 để được hỗ trợ tốt nhất!