0987 144 918

Mua bán liền kề kđt Kim Chung Di Trạch giá rẻ

Khu liền kề kđt Kim Chung Di Trạch

Liền kề kđt Kim Chung Di Trạch ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Đây vốn là dự án thuộc khu đô thị có hệ thống hạ tầng xã hội hiện đại bậc nhất Việt Nam. Không những đáp ứng đầy đủ cho một khu đô thị cao cấp khép kín mà còn phục vụ cho cuộc sống hoàn hảo của cư dân.

Đôi nét về liền kề kđt Kim Chung Di Trạch

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch là dự án trọng điểm trong năm 2020 của Tổng công ty Vietracimex nói riêng cũng như thành phố Hà Nội nói chung. Dự án được kỳ vọng sẽ có đầy đủ chức năng về cư trú, tài chính, giáo dục,…. Trong tương lai, hướng tới mong muốn đáp ứng được nhu cầu về mọi mặt của người dân.

Dự án kết nối tuyến số đường sắt thí điểm thành phố Hà Nội đoạn Nhổn – ga Hà Nội. Kết nối khu vực phía Tây với trung tâm thành phố và phía Nam theo quy hoạch phát triển giao thông vận tải thủ đô Hà Nội đến 2020. Dự án chạy trên đường dành riêng với tổng chiều dài tuyến chính trên 12 km.

Trong tổng số 146,7ha quy hoạch, diện tích đất ở chiếm khoảng 40,6ha (chiếm 27,67% diện tích). Gồm 47 ô đất ở liền kề diện tích khoảng gần 22ha, 27 ô đất ở biệt thự diện tích khoảng 17ha, 1 ô đất ở chung cư diện tích khoảng 1,6ha. Ngoài ra, diện tích đất công cộng có tổng diện tích khoảng 15,6ha (chiếm 10,64%). Bao gồm các công trình có chức năng sử dụng đất là thương mại dịch vụ, tài chính, văn hóa, hành chính, y tế,… và được thực hiện theo dự án riêng. Thêm vào đó, khu đô thị còn quy hoạch đất trường học khoảng 7ha, đất cây xanh khoảng 16,7ha. Đất giao thông 53,8ha, đất công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật 1,2ha, đất hỗn hợp 10,8ha,…

Khu liền kề đang được xây dựng
Khu liền kề đang được xây dựng

Tiện ích liền kề Kim Chung Di Trạch

Với vị trí thuận tiện, khu đô thị có liên hệ dễ dàng thuận tiện với các trung tâm văn hóa tài chính , dịch vụ thương mại của Hà Nội. Liền kề kđt Kim Chung Di Trạch hứa hẹn là một lựa chọn lí tưởng cho nhiều hộ gia đình cũng như khách hàng.

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch sở hữu hệ thống hạ tầng xã hội,dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Một số hạ tầng tiện ích đáng chú ý:

+ Trường tiểu học quốc tế

+ Trung tâm chăm sóc y tế hiện đại

+ Khu thể thao ngoài trời rộng rãi, đa năng

+ Hồ điều hòa trung tâm – lá phổi xanh của tổng khu

+ Dãy nhà phố thương mại với hàng loạt dịch vụ cao cấp, đa dạng.

+ Hệ thống an ninh 24/7 hiện đại, an toàn.

+ Và nhiều tiện ích khác,…

Mua nhà liền kề tại kđt Kim Chung Di Trạch

Liền kề kđt Kim Chung Di Trạch với diện tích 20,3 ha, chiếm 11,92% tổng diện tích cả dự án.

Các căn hộ tại khu liền kề được thiết kế rộng rãi, thoáng mát nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Các căn phòng đều có cửa sổ, ban công để giúp không khí được thoáng đãng. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà còn giúp các căn hộ luôn tràn đầy sức sống.

Thiết kế các căn hộ liền kề kim chung di trạch
Thiết kế các căn hộ liền kề kim chung di trạch

Với phong cách thiết kế hiện đại do các công ty uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới thực hiện, khu liền kề mang dáng dấp kiến trúc hấp dẫn. Mọi căn hộ đều tiện nghi trong từng chi tiết nhằm thỏa mãn yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Hiện tại các căn hộ liền kề trong kđt Kim Chung Di Trạch đang được mở bán rộng rãi. Để được tư vấn mua căn hộ, vui lòng liên hệ theo hotline của văn phòng dự án.

XEM BẢNG GIÁ BÁN ĐẤT NGAY

LIÊN HỆ 0987.144.918