Người nước ngoài cần lưu ý khi mua căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên

 

Chung cư A10 Nam Trung Yên nằm trong quần thể khu đô thị nam trung yên. Là một trong những dự án sở hữu được vị trí đẹp và thuận lợi nhất. Chung cư nam trung yên gồm: 2 tòa 37 tầng , 2 tòa A14 cao 21 tâng và 2 tòa A14 cao 30 tâng , với các mặt bằng căn hộ đa dạng, thiết kế hiện đại. Đặc biệt dự án này còn nằm cạnh chung cư kengnam. Không chỉ thu hút cư dân tại Hà Nội. Người Việt Nam mà cả những khách hàng là người ngoại quốc như người Hàn Quốc và nhật sống ngay gần khu Keangnam… Như vây nếu là người nước ngoài mua căn hộ ở đây thì cần lưu ý những gì?.

Chung Cư A10 Nam Trung Yên  và những lưu ý cho người nước ngoài

Theo dự thảo luật năm 2015. Chính phủ Việt Nam đã có quy định cho phép người nước ngoài được mua và sở hữu căn hộ. Tại Việt Nam trong thời hạn 50 năm. Hết thời hạn này. Những người nước ngoài muốn sở hữu tiếp thi phải đóng thêm tiền thuế đất để tiếp tục được sinh sống và sở hữu căn hộ theo quy định về luật đất đai hiện hành.

Đây là một quy định rất thuận lợi. Mang tính quốc tế. Để giúp những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam. Sẽ ổn định và hòa nhập hơn với người việt nam.

Là một trong những khu vực tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống nhất tại Hà Nội chính là khu đô thị Nam Trung Yên và chủ yếu là người Hàn Quốc và một số nước khác…… Chính vì vậy mà các dự án tại khu vực này mọc lên không chỉ có người Việt mà cả người nước ngoài sinh sống đều rất chú ý. Mới gần đây nhất với dự án Chung cư A10 nam trung yên được chủ đầu tư mở bán nhà Nam Trung Yên thì có đến 1/3 khách hàng là người Nước ngoài quan tâm và đến đặt mua.

Quy định cho người nước ngoài mua căn hộ

Căn cứ Theo luật đất đai 2015 quy định tại điều 126 luật đất đai hiện hành. Tiền thuế đất đối với những người nước ngoài sở hữu căn hộ tại Việt Nam được tính như sau:

Tiền thuế đất = (Diện tích căn hộ) x (Tổng giá trị thuế đất dự án)/ (Tổng diện tích sàn dự án)

Như vậy với những người nước ngoài . Để mua nhà, căn hộ chung cư tại Việt Nam hết thời hạn 50 năm sẽ phải đóng tiền thuế đất hàng năm theo quy định trên. Còn nói riêng về dự án chung cư A10 Nam Trung Yên. Hiện tại chủ đầu tư cũng đã phê duyệt việc cho người nước ngoài mua căn hộ tại đây. Vì thế mà ngay khi chủ đầu tư mở bán nhà chung cư này thì đã có khá đông khách hàng nước ngoài “săn đón”. Và hợp đồng mua bán dành cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Điểm chú ý:

Người nước ngoài sẽ không được vay vốn ngân hàng khi mua nhà. Mà sẽ phải thanh toán tiền theo tiến độ thanh toán trong hợp đồng.  Mua bán hoặc cũng có thể thanh toán toàn bộ giá trị trong một lần và chờ đến ngày bàn giao. Tuy vậy, với khách hàng nước ngoài khi mua nhà tại chung cư A10 Nam Trung Yên.  Cũng sẽ được chủ đầu tư tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa về quy trình và thủ tục mua nhà. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu visa.  Và khoản tiền theo tiến độ các đợt thanh toán trong hợp đồng.

Vì sao người nước ngoài chọn mua căn hộ tại Nam Trung Yên?

Chung cư A10 Nam Trung Yên Chính chủ.  Được chủ đầu tư thiết kế căn hộ rất hơp lý và diện tích căn hộ rất đẹp. Thời gian vùa qua. Kể từ khi chính phủ nước ta quy định cho phép. Người nước ngoài sở hữu căn hộ tại Việt Nam trong 50 năm. Cũng đã có rất nhiều dự án lớn mọc lên quanh khu vực Cầu Giấy.

Nhưng khách hàng nước ngoài. Nhất là người Hàn Quốc lại chỉ quan tâm đến khu vực Nam Trung Yên.

Bởi tại đây có vị trí thuận lợi.

Gần khu Keangnam và mức giá bán nhà Nam Trung Yên cũng phải chăng. So với các khu chung cư cao cấp khác. Chỉ khoảng từ 26,6 triệu/m2.

Như vậy, số tiền khách hàng nước ngoài chỉ cần bỏ ra khoảng 2 tỷ là đã có thể sở hữu được một căn hộ tại dự án Chung cư A10 nam trung yên . Hưởng thụ mức sống  đẳng cấp, điều kiện thuận lợi nhất. Đặc biệt là được hòa nhập cũng đông đảo cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam và tại khu vực này.

 

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

    TỪ KHÓA:
    BIỆT THỰ KIM CHUNG DI TRẠCH BIỆT THỰ LIDECO BẮC 32 biệt thự HUD Melinh biệt thự HUD Melinh Central biệt thự HUD Mê Linh biệt thự HUD Mê Linh Central biệt thự liền kề Thanh Lâm Đại Thịnh biệt thự liền kề Thanh Lâm Đại Thịnh 2 biệt thự Thanh Lâm Đại Thịnh biệt thự thanh lâm đại thịnh 2 bàng giá biệt thự HUD Mê Linh bán dự án HUD Mê Linh bán dự án HUD Mê Linh central bán dự án Thanh Lâm Đại Thịnh bán dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2 Bán liền kề kim chung di trạch CHUNG CƯ X2 ĐẠI KIM Chung cư Bid Residence chung cư HUD Mê Linh chung cư HUD Mê Linh central chung cư Rose Garden CIENCO5 mê linh Cienco 5 Mê Linh căn hộ chung cư Mê Linh căn hộ HUD Mê Linh căn hộ HUD Mê Linh Central dịch vụ cấp lại sổ đỏ dịch vụ cấp sổ đỏ lần đầu dịch vụ cấp đổi sổ đỏ dịch vụ giải chấp sổ đỏ dịch vụ làm sổ đỏ dịch vụ làm sổ đỏ nhanh dịch vụ sang tên sổ đỏ dịch vụ tách sổ đỏ dịch vụ tách thửa hợp thửa dịch vụ xóa chấp sổ đỏ dịch vụ đính chính sổ đỏ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CIENCO 5 MÊ LINH dự án Cienco5 Mê Linh dự án HUD Melinh Central dự án hud mê linh dự án HUD Mê Linh Central dự án kim chung di trạch dự án kđt HUD Melinh dự án kđt HUD Melinh Central dự án Mê Linh dự án Mê Linh HUD dự án Thanh Lâm Đại Thịnh dự án thanh lâm đại thịnh 2 giá biệt thự HUD Mê Linh HUD Melinh Central HUD Mê Linh HUD Mê Linh Central KHU CÔNG NGHIỆP YÊN SƠN BẮC LŨNG KHU ĐÔ THỊ KIM CHUNG DI TRẠCH KHU ĐÔ THỊ ĐÌNH TRÁM SEN HỒ Khu đô thị Cienco5 Mê Linh Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh khu đô thị HUD Melinh Central khu đô thị HUD Mê Linh khu đô thị HUD Mê Linh Central khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh HUD khu đô thị thanh lâm đại thịnh 2 kim chung di trạch kđt HUD Melinh Central kđt Kim Chung Di Trạch LIỀN KỀ ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG liền kề liền kề ba đình mê linh liền kề Cienco 5 Mê Linh liền kề Cienco5 Mê Linh liền kề HUD Mê Linh liền kề HUD Mê Linh Central liền kề Thanh Lâm Đại Thịnh liền kề thanh lâm đại thịnh 2 LÀNG NGHỀ SƠN ĐỒNG làm sổ đỏ chung cư làm sổ đỏ nhà dự án làm sổ đỏ nhà tái định cư làm sổ đỏ nhà đất làm sổ đỏ đất dịch vụ mua bán dự án HUD Mê Linh mua nhà Thanh Lâm Đại Thịnh 2 Mê Linh HUD NHÀ Ở XÃ HỘI LÀ GÌ Nhà Ở Xã Hội nhà ở xã hội mê linh nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh nhà ở xã hội thanh lâm đại thịnh 2 pháp lý dự án HUD Mê Linh pháp lý dự án HUD Mê Linh Central Rose Garden Rose Garden HUD Rose Garden Mê Linh Thanh Lâm Đại Thịnh Thanh Lâm Đại Thịnh HUD thanh lâm đại thịnh 2 TIẾN ĐỘ DỰ ÁN KIM CHUNG DI TRẠCH X2 ĐẠI KIM