0987 144 918

Nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh 2 – Có nhà Hà Nội trong tầm tay

Nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh 2 - Có nhà Hà Nội trong tầm tay

Nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh 2 – Đây là dự án nhà ở xã hội Hà Nội với mức giá bán hết sức ưu đãi chỉ từ 8 triệu đồng/m2. Mở ra cơ hội sở hữu nhà Hà Nội cho những người thu nhập thấp, muốn ổn định cuộc sống định cư lâu dài. Với hơn 1000 căn, diện tích mỗi căn hộ từ 50 – 70m2. Cùng với thiết kế hiện đại, được hưởng tiện ích cao cấp của khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2. Đây hứa hẹn là một dự án sẽ mang lại cho cư dân tại đây một không gian sống tuyệt vời.

Tổng quan về nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh 2

Dự án nhà ở xã hội tại khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2 do chủ đầu tư HUD – Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị thực hiện. Sản phẩm nằm trong dự án khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2. Thuộc địa phận 2 xã là Thanh Lâm và Đại Thịnh, huyện Mê Linh.

Dự án khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2

Sở hữu vị trí thuận lợi giao thông, kết nối vùng:

  • Phía Tây Bắc giáp đường Vành đai 4 rộng 120m;
  • Phía Đông Nam giáp đường quy hoạch rộng 48m;
  • Phía Tây Nam giáp khu dịch vụ xã Đại Thịnh, Quốc lộ 23 và Khu hành chính huyện Mê Linh;
  • Phía Đông Bắc giáp tuyến đường 24m.

Về sản phẩm nhà ở xã hội, quy mô gồm 1030 căn, với diện tích từ 50 – 70 m2. Rất phù hợp cho một gia đình có 2, 3 thế hệ tại Việt Nam. Hơn nữa, giá thành của một căn hộ này chỉ từ 8 triệu đồng/m2. Mức giá mà có nằm mơ nhiều người cũng không dám nghĩ tới. Thêm vào đó, dưới sự đầu tư của HUD – doanh nghiệp có tên tuổi và tầm ảnh hưởng rất lớn trên khắp đất nước. Sẽ đảm bảo tiến độ dự án cũng như chất lượng của công trình khi thi công.

Tiện ích của khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2

Chắc hẳn sẽ nhiều người nghĩ “nhà giá rẻ nên chất lượng cũng bèo theo”. Nhưng với Thanh Lâm Đại Thịnh 2 thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ khác. Với mong muốn mang lại cho cư dân tại đây những căn hộ mang tiêu chuẩn hiện đại. Đồng thời sở hữu những tiện ích cao cấp. Chủ đầu tư đã cố gắng xây dựng một hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế nhưng vẫn đảm bảo tính chất xanh. Và gần gũi với thiên nhiên.

Quy hoạch không gian xanh thân thiện với môi trường
Quy hoạch không gian xanh thân thiện với môi trường

Ở đây, đơn vị thiết kế đã khéo léo tạo ra nhiều tiện ích với các công trình trong dự án như:

  • Khu thể dục thể thao (phòng gym, sân tennis, bể bơi…);
  • Khuôn viên cây xanh.
  • Bãi đỗ xe, trung tâm thương mại, siêu thị,…

Ngoài ra, còn những tiện ích ngoại khu khác như công trình công cộng. Điển hình như trạm y tế; Khu hành chính, Công an phòng cháy chữa cháy; chợ, siêu thị, nhà văn hóa,… Đặc biệt là hệ thống giáo dục bao gồm trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở,… Và vô vàn tiện ích khác, rất có ích cho cư dân.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2. Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ hoặc biệt thự tại kđt vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

XEM BẢNG GIÁ BÁN ĐẤT NGAY

LIÊN HỆ 0987.144.918