0987 144 918

Thanh lâm đại thịnh II – Dự án khu đô thị mới Mê Linh – Hà Nội

Thanh lâm đại thịnh II - Dự án khu đô thị mới Mê Linh - Hà Nội

Thanh lâm đại thịnh II – Dự án khu đô thị mới Mê Linh – Hà Nội. Theo ý kiến của các chuyên gia thì khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2 là một trong những dự án được kỳ vọng. Và mang lại tiềm năng sinh lời vô cùng lớn cho cả những nhà đầu tư trong số những dự án khu độ thị mới hiện tại. Tiềm năng sinh lời của dự án nay trước hết là nhờ vị trí địa lý thuận lợi, sau đó chính là những tiện ích nội ngoại khu cao cấp. Tất nhiên sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới giá thành. Giá cho một căn tại sản phẩm nhà ở xã hội chỉ từ 8 triệu đồng/m2. Còn đối với sản phẩm biệt thự chỉ từ 16 triệu/m2.

Khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh II – Tiềm năng sinh lời không thể bỏ qua

Khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh II nằm tại địa phận của huyện Mê Linh, Hà Nội. Với vị trí địa lý đắc địa cùng cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ. Các sản phẩm bất động sản tại khu đô thị đang tạo nên “cơn sốt” cho các nhà đầu tư. Với việc sở hữu không gian sống xanh, tiện nghi được chủ đầu tư đặc biệt ưu tiên. Thể hiện với các tiện ích được xây dựng trên quy mô rộng lớn. Dự án nằm trong tổng thể quy hoạch của khu đô thị Mê Linh mới. Ngoài ra, khu đô thị ngay gần \các khu công nghiệp lớn như: khu công nghiệp Quang Minh, Bắc Thăng Long, Bình Xuyên – Vĩnh Phúc. Cùng các công ty Honda Việt Nam, công ty Toyota Việt Nam,… Thì Thanh Lâm Đại Thịnh 2 thực sự là dự án đáng để đầu tư.

Dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2 thu hút sự quan tâm của giới đầu tư
Dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2 thu hút sự quan tâm của giới đầu tư

Điểm vô cùng quan trọng nữa là, dự án nằm ở cửa ngõ Tây Bắc Thủ đô Hà Nội. Và thuộc vùng kinh tế trọng điểm phát triển ở phía Bắc, vùng ảnh hưởng của tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long nên dễ dàng tiếp nhận các cơ hội đầu tư, phát triển kinh tế đầy hứa hẹn và hấp dẫn.

Tận hưởng cuộc sông viên mãn tại dự án khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2

Với mong muốn kiến tạo khu đô thị xanh, mang lại những giá trị sống bậc nhất tại khu đô thị mới Thanh Lâm Đại Thịnh 2, chủ đầu tư HUD đã mang tới đây một sản phẩm bất động sản đẳng cấp. Cùng với những tiện ích nội ngoại khu cao cấp. Đây thực sự là những sản phẩm – dịch vụ tuyệt vời với:

  • Hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, vệ sinh,… hiện đại và cao cấp.
  • Khuôn viên dạo bộ, mua săm sầm uất quanh khu đô thị.
  • Khu vui chơi trẻ em, sân chơi ngoài trời và trong nhà hiện đại.
  • Khuôn viên cây xanh với những hàng cây rợp bóng mát.
Cảnh quan khu đô thị thanh lâm đại thịnh 2
Cảnh quan khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2
  • Bể bơi ngoài trời hiện đại.
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng,… và nhiều tiện ích khác.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2. Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ hoặc biệt thự tại kđt vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

XEM BẢNG GIÁ BÁN ĐẤT NGAY

LIÊN HỆ 0987.144.918