Thông tin về năng lực chủ đầu tư chung cư 122 Vĩnh Tuy

– Dự án Chung cư UDIC Riverside 122 Vĩnh Tuy đang từng bừng mở bán. Nhiều thông tin liên quan đến dự án các anh chị vẫn chưa nắm bắt được hết. Trong bài viết này Mạnh xin tổng quan vài nét về năng lực của chủ đầu tư. Dự án chung cư 122 vĩnh tuy UDIC.

logo chủ đầu tư UDIC

– UDIC là một tập đoàn hùng mạnh với 43 công ty. Trong số đó có 6 công ty liên doanh với nước ngoài và là DN có vị thế nhất định trong tổng các DN đang làm bên nghành XD và giới đầu tư. Cộng thêm đó là kinh nghiệm thi công. Quản lý và sở hữu đội nhân viên giàu tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm. Đều có trình độ cao trong việc mang tới những sản phẩm chất lượng. Luôn đáp ứng được sự ti tưởng của khách hàng trên thị trường. Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng và xây dựng UDIC được biết đến với rất nhiều dự án nổi tiếng trên thị trường và đang là một trong những chủ đầu tư chiếm được sự hài lòng của khách hàng.
Mạnh xin điểm một vài dự án trên địa bán hà nội:

I. Dự án TRUNG YÊN PLAZA

– Trung Yên Plaza có vị trí đẹp nằm trên đường Trần Duy Hưng. Đây là dự án chung cư sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay tại trung tâm phía tây của Hà Nội. Cùng với rất nhiều những tiện ích hiện đại và đầy đủ. Như gần với siêu thị Big C. Công viên Trung Hòa, Grand Plaza. Bên cạnh đó. Đây cũng là khu vực có cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng tiện lợi, rất tiện cho việc lưu thông của cư dân khi tới những tuyến đường khác, hệ thống trường học từ mầm non tới đại học đều được xây dựng khang trang và chất lượng giáo dục đạt chuẩn.

Dự án chung cư UDIC TRUNG YÊN PLAZA

II.CHUNG CƯ N04 HOÀNG ĐẠO THÚY:

– Dự án chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy. Do tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng và xây dựng UDIC làm chủ đầu tư. Với số vốn đầu tư là 1 nghìn 500 tỷ đồng. Xây dựng với diện tích gần 5 nghìn m2

.

 

chung cư UDIC N04 Hoàng Đạo Thúy

– Dự án bao gồm có 3 tòa tháp được thiết kế rất cân đối. Được đánh giá có tính thẩm mỹ cao. Ở xung quanh của dự án N04 Hoàng Đạo Thúy được bao bọc bởi hệ thống cây xanh vừa tạo được sự thân thiện và hài hòa cho khu chung cư lại giúp đem lại môi trường sống trong lành cho thoải mái cho những người dân khi sinh sống tại đây. Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạ và gia đình có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất.

III.CHUNG CƯ CT13 CipuTra:

– Dự án bao gồm có 3 tòa tháp được thiết kế rất cân đối và được đánh giá có tính thẩm mỹ cao. Ở xung quanh của dự án N04 Hoàng Đạo Thúy. Được bao bọc bởi hệ thống cây xanh vừa tạo được sự thân thiện và hài hòa cho khu chung cư lại giúp đem lại môi trường sống trong lành cho thoải mái cho những người dân khi sinh sống tại đây. Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạ và gia đình có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất.

chung cư udic CT13 Ciputra

– Ưu điểm nổi trội của dự án đó chính là từ chung cư chỉ 500m là bạn có thể tận hưởng không gian thơ mộng của Hồ Tây yên ả. so với những chung cư cao tầng thì đây là dự án gần với Hồ Tây nhất.

– Cùng với kinh nghiệm lâu năm và uy tín từ rất nhiều công ty đang hoạt động trong lĩnh vực đầu tư. Tư vấn, xây dựng công trình tại Hà Nội. Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC đang ngày càng phát triển và không ngừng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế, nhằm đem tới những công trình chất lượng và hiện đại nhất cho người dân tại Hà Nội.

– Với những bước tiến vững mạnh. UDIC dần trở thành thương hiệu hàng đầu VN trong lĩnh xây dựng. Là niềm tin cho mỗi công trình

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

    TỪ KHÓA:
    BIỆT THỰ KIM CHUNG DI TRẠCH BIỆT THỰ LIDECO BẮC 32 biệt thự HUD Melinh biệt thự HUD Melinh Central biệt thự HUD Mê Linh biệt thự HUD Mê Linh Central biệt thự liền kề Thanh Lâm Đại Thịnh biệt thự liền kề Thanh Lâm Đại Thịnh 2 biệt thự Thanh Lâm Đại Thịnh biệt thự thanh lâm đại thịnh 2 bàng giá biệt thự HUD Mê Linh bán dự án HUD Mê Linh bán dự án HUD Mê Linh central bán dự án Thanh Lâm Đại Thịnh bán dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2 Bán liền kề kim chung di trạch CHUNG CƯ X2 ĐẠI KIM Chung cư Bid Residence chung cư HUD Mê Linh chung cư HUD Mê Linh central chung cư Rose Garden CIENCO5 mê linh Cienco 5 Mê Linh căn hộ chung cư Mê Linh căn hộ HUD Mê Linh căn hộ HUD Mê Linh Central dịch vụ cấp lại sổ đỏ dịch vụ cấp sổ đỏ lần đầu dịch vụ cấp đổi sổ đỏ dịch vụ giải chấp sổ đỏ dịch vụ làm sổ đỏ dịch vụ làm sổ đỏ nhanh dịch vụ sang tên sổ đỏ dịch vụ tách sổ đỏ dịch vụ tách thửa hợp thửa dịch vụ xóa chấp sổ đỏ dịch vụ đính chính sổ đỏ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CIENCO 5 MÊ LINH dự án Cienco5 Mê Linh dự án HUD Melinh Central dự án hud mê linh dự án HUD Mê Linh Central dự án kim chung di trạch dự án kđt HUD Melinh dự án kđt HUD Melinh Central dự án Mê Linh dự án Mê Linh HUD dự án Thanh Lâm Đại Thịnh dự án thanh lâm đại thịnh 2 giá biệt thự HUD Mê Linh HUD Melinh Central HUD Mê Linh HUD Mê Linh Central KHU CÔNG NGHIỆP YÊN SƠN BẮC LŨNG KHU ĐÔ THỊ KIM CHUNG DI TRẠCH KHU ĐÔ THỊ ĐÌNH TRÁM SEN HỒ Khu đô thị Cienco5 Mê Linh Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh khu đô thị HUD Melinh Central khu đô thị HUD Mê Linh khu đô thị HUD Mê Linh Central khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh HUD khu đô thị thanh lâm đại thịnh 2 kim chung di trạch kđt HUD Melinh Central kđt Kim Chung Di Trạch LIỀN KỀ ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG liền kề liền kề ba đình mê linh liền kề Cienco 5 Mê Linh liền kề Cienco5 Mê Linh liền kề HUD Mê Linh liền kề HUD Mê Linh Central liền kề Thanh Lâm Đại Thịnh liền kề thanh lâm đại thịnh 2 LÀNG NGHỀ SƠN ĐỒNG làm sổ đỏ chung cư làm sổ đỏ nhà dự án làm sổ đỏ nhà tái định cư làm sổ đỏ nhà đất làm sổ đỏ đất dịch vụ mua bán dự án HUD Mê Linh mua nhà Thanh Lâm Đại Thịnh 2 Mê Linh HUD NHÀ Ở XÃ HỘI LÀ GÌ Nhà Ở Xã Hội nhà ở xã hội mê linh nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh nhà ở xã hội thanh lâm đại thịnh 2 pháp lý dự án HUD Mê Linh pháp lý dự án HUD Mê Linh Central Rose Garden Rose Garden HUD Rose Garden Mê Linh Thanh Lâm Đại Thịnh Thanh Lâm Đại Thịnh HUD thanh lâm đại thịnh 2 TIẾN ĐỘ DỰ ÁN KIM CHUNG DI TRẠCH X2 ĐẠI KIM