0987 144 918

Toàn cảnh thông tin dự án Kim Chung Di Trạch Vietracimex

Toàn bộ những thông tin mới nhất về dự án kim chung di trạch vietracimex. Theo dõi bài viết để cập nhật thông tin liên tục về tổng quan, sản phẩm và tiến độ công trình.

Tổng quan về dự án kim chung di trạch vietracimex

Tổng quan dự án khu đô thị cao cấp kim chung di trạch:

+ Chủ đầu tư: Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng.

+ Vị trí: Xã Kim Chung và Di Trạch, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

+ Tổng diện tích khu đất: 170,29 ha.

+ Quy mô dân số: 30.000 người.

+ Diện tích đất ở: 41,45 ha, chiếm 24,34%.

+ Biệt thự: 12,91ha, chiếm 7,58%.

+ Nhà cao tầng: 8,24 ha – 4,84%.

+ Quảng trường, cây xanh: 7,31 ha.

+ Công viên, hồ và mặt nước: 12,38 ha.

+ Đất công trình công cộng: 14,53 ha.

+ Đất dịch vụ thương mại: 1,51 ha.

Toàn cảnh dự án
Toàn cảnh dự án

Đây là dự án trọng điểm của tổng công ty Vietracimex và thành phố Hà Nội. Không chỉ huy động được nguồn vốn lớn mà dự án còn có sự tham gia của nhiều công ty thiết kế lớn trong và ngoài nước.

Những sản phẩm nổi bật của dự án kim chung di trạch vietracimex

Dưới đây là những sản phẩm nổi bật nhất của dự án khu đô thị mới kim chung di trạch vietracimex. Đó đều là những sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và chủ đầu tư. Đặc điểm chung của những căn hộ và biệt thự này là đều được thiết kế rất hiện đại và sang trọng. Ngoài ra còn có đầy đủ những tiện ích nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân. Vị trí các khu thuận tiện giao thông và các tiện ích cộng đồng.

+ Căn hộ văn phòng:

Hạng mục căn hộ văn phòng tại khu đô thị Kim Chung Di Trạch mang nét độc đáo riêng trong phong cách thiết kế. Các căn hộ được thiết kế hiện đại, diện tích đa dạng, mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng.

+ Căn hộ chung cư:

Chung cư sẽ được hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích cao cấp, đa dạng mang đến cuộc sống đủ đầy, an lành cho cư dân tại đây.

+ Shophouse – Nhà phố thương mại:

Nhà phố thương mại là loại hình nhà liền kề được thiết kế để ở kết hợp với kinh doanh. Những năm gần đây loại hình này đã nhanh chóng trở thành cơn sốt thu hút lượng lớn nhà đầu tư. Bởi những ưu điểm vượt trội về thiết kế, tính đa năng, vừa có thể để ở, để kinh doanh cũng như cho thuê.

+ Nhà liền kề:

Liền kề Kim Chung Di Trạch
Liền kề Kim Chung Di Trạch

Liền kề Kim Chung Di Trạch được thiết kế với ý tưởng độc đáo về một cộng đồng mà cư dân có thể dễ dàng giao lưu kết nối. Không gian thiết kế mở, thoáng đãng, hòa quyện cùng thiên nhiên.

+ Biệt thự song lập:

Biệt thự song lập Kim Chung Di Trạch được thiết kế tinh tế, hiện đại. Mỗi biệt thự đều có 2 mặt thoáng, một mặt hướng ra phố và một mặt hướng ra vườn, tối ưu diện tích sử dụng. Đây cũng Là sản phẩm hứa hẹn tạo nên sự khác biệt của dự án.

+ Biệt thự đơn lập:

Biệt thự đơn lập Kim Chung Di Trạch nằm trong quần thể khu đô thị sáng giá nhất của ngõ Tây thủ đô. Dự án hứa hẹn sẽ mang tới những những trải nghiệm đẳng cấp cho toàn bộ cư dân thủ đô.

Tiến độ dự án kim chung di trạch vietracimex

Các dự án có tiến độ nhanh, đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng để bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn.

XEM BẢNG GIÁ BÁN ĐẤT NGAY

LIÊN HỆ 0987.144.918