0987 144 918

Bán liền kề dự án HUD Mê Linh trực tiếp chủ đầu tư

bán liền kề dự án HUD Mê Linh

HUD Mê Linh tọa lạc ở giữa trung tâm giao thương vô cùng sôi động. Nhưng vẫn giữ được sự bình yên nhờ cách thiết kế không gian thoáng mát và có mảng xanh. Hiện nay, chủ đầu tư đang rao bán liền kề dự án HUD Mê Linh với giá thấp. Dự án sở hữu nhiều điểm mạnh và đặc biệt là giá bán hấp dẫn dành cho các cư dân có thu nhập thấp và trung bình.

Hãy cùng Chung cư Nhà giá rẻ phân tích và xem xét những yếu tố làm nên giá trị và sức hút của dự án và thu hút người mua bán liền kề dự án HUD Mê Linh nhé!

dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2
Sức hút tới từ khu đô thị HUD Mê Linh Central cùng các sản phẩm của khu đô thị

Giới thiệu về HUD Mê Linh Central

Dự án HUD Mê Linh Central là khu phức hợp gồm khu liền kề, biệt thự, chung cư và shophouse. Dự án tọa lạc ở đường quốc lộ 23B – Thôn Nội Đồng – xã Đại Thịnh – Huyện Mê Linh – Hà Nội. Khu đô thị được quy hoạch cùng định hướng mang đến sự tiện nghi, thỏa mái cho cư dân. Các căn hộ thiết kế được tối ưu tốt nhất về mặt không gian và diện tích. Tất cả nhằm đảm bảo tính thoáng mát, hiện đại và tiện nghi cho cư dân nơi đây

Nhưng vẫn tận dụng được tối đa công năng sử dụng cho các căn hộ tràn ngập ánh sáng. Dự án HUD Mê Linh Central tạo sự thoải mái cho cư dân sau giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời, tạo cảm giác bình yên, an toàn để cư dân sinh sống lâu dài.

liền kề biệt thự HUD Mê Linh Central
Nhu cầu mua bán liền kề dự án HUD Mê Linh trở nên cực kỳ hấp dẫn

Quy mô của khu đô thị bao gồm các loại hình sản phẩm chính như sau:

Nhà ở cao tầng

Khu nhà ở cao tầng có tổng số căn là 1.466 căn trong đó có:

Diện tích mỗi căn hộ là từ 50m2 – 70m2 với 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng ngủ. Hình thức sở hữu lâu dài nên các cư dân có thể yên tâm sở hữu và sinh sống nơi đây. Ngoài ra nhà ở thấp tầng HUD Mê Linh còn có 799 lô với biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Nhà vườn sẽ được cung cấp sổ đỏ lâu dài.

Nhà ở thấp tầng

Khu nhà ở thấp tầng HUD Melinh Central bao gồm 799 căn chia thành các sản phẩm:

  • Biệt thự đơn lập
  • Biệt thự song lập, liền kề
  • Nhà vườn HUD Mê Linh Central

Tất cả sản phẩm đều được thiết kế nhằm mang lại sự riêng tư và không gian sống thỏa mái nhất dành cho những cư dân hiện đại.

Bán liền kề dự án HUD Mê Linh giá thấp

Dự án HUD Mê Linh được xây dựng nhằm phục vụ cho các cư dân có thu nhập thấp và thu nhập trung bình có cuộc sống ổn định hơn. Do đó mà giá bán liền kề dự án này có giá siêu ưu đãi. Nếu bạn đang làm việc khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận hoàn toàn có thể sở hữu ngôi nhà ở đây.

khu đô thị Mê Linh Đại Thịnh
Mua bán liền kề dự án HUD Mê Linh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Mua liền kề dự án HUD Mê Linh với các chính sách hấp dẫn như sau:

  • Giá bán thấp so với nhiều dự án khu đô thị mới khác.
  • Thủ tục, giấy tờ mua bán đầy đủ, cam kết uy tín, chất lượng.
  • Mua bán có sổ đỏ lâu dài.

Mua bán liền kề dự án HUD Mê Linh đảm bảo không làm cho cư dân thất vọng. Đặc biệt với mức giá cực kỳ ưu đãi đi kèm nhiều những hỗ trợ tài chính thì sở hữu một sản phẩm trong dự án là điều hoàn toàn khả thi. Hãy sở hữu căn hộ ở đây để đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt hơn. Hy vọng bài viết chia sẻ cho bạn những kiến thức hữu ích.