0987 144 918

Bản đồ quy hoạch Cienco 5 Mê Linh – Khu đô thị mới phía Bắc Thủ đô

bản đồ quy hoạch Cienco 5 Mê Linh

Bản đồ quy hoạch Cienco 5 Mê Linh đóng vai trò là một trong những yếu tố chủ chốt giúp nhà đầu tư quyết định có xuống tiền hay là không?

Cienco 5 Mê Linh là dự án thuộc khu đô thị mới xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các cư dân có thu nhập trung bình. Nhưng không vì thế mà dự án không được hiện đại như các dự án khác. Bên trong dự án có cơ sở hạ tầng đẹp, đầy đủ tiện ích trong và ngoài. Để hiểu hơn về dự án hãy tìm hiểu bản đồ quy hoạch Cienco 5 Mê Linh.

Khu đô thị Cienco5 Mê Linh sở hữu vị trí vàng cho ngàn tiềm năng vượt trội
Khu đô thị Cienco5 Mê Linh sở hữu vị trí vàng cho ngàn tiềm năng vượt trội

Tổng quan và bản đồ quy hoạch Cienco 5 Mê Linh

Dự án được xây dựng nằm ở phía Bắc khu đất nằm sát dòng sông có hướng gió đảm bảo vệ sinh môi trường. Dự án nằm trên 3 xã Tiền Phong, Mê Linh và Đại Thịnh. Nguồn điện cung ứng cho dự án lấy từ tuyến điện cao thế 22kV.

Nguồn điện do công ty điện lực I-TCty điện lực cung ứng cho. Tổng có 27 trạm biến áp với khoảng 1.590 kVA. Hệ thống cáp ngầm lõi đồng sẽ được chôn ở các rãnh cáp kỹ thuật. Hệ thống nước sinh hoạt, vệ sinh môi trường, điện thoại, chữa cháy,… đảm bảo tiêu chuẩn đô thị loại I.

Khu đô thị mới Cienco 5 Mê Linh ngoài việc tạo quỹ nhà ở còn phát triển khu cộng đồng. Dự án đáp ứng các nhu cầu thương mại và dịch vụ, vui chơi giải trí cho toàn bộ bên trong KĐT Mê Linh.

Bản đồ mặt bằng toàn huyện Mê Linh
Bản đồ mặt bằng toàn huyện Mê Linh

Bản đồ quy hoạch Cienco 5 Mê Linh – Hà Nội

Diện tích bên trong khu đô thị Mê Linh Cienco 5 quy hoạch cho từng hạng mục như sau:

Khu nhà ở liền kề

Khu nhà liền kề có tổng diện tích 9.7721 ha, bố trí tiếp giáp với trục đường đô thị Mê Linh. Khu nhà liền kề được xây dựng theo hình thức nhà ở kết hợp cửa hàng ở các lô tiếp giáp trục đường đô thị. Các khu nhà được thiết kế với các trục đường lớn bên ngoài. Toạ điều kiện thuận lợi cho các phương tiện qua lại.

Nhà ở biệt thự

Khi đất biệt thự được bố trí ở sau các lô nhà liền kề. Không gian nơi đây yên tĩnh và có khoảng không gian đệm vô cùng thoáng. Đảm bảo cho công trình có bề mặt thoáng từ 3-4 mặt không tiếp giáp nhau. Khu nhà này đang được các chuyên gia nước ngoài làm việc ở các khu công nghiệp có thu nhập cao sử dụng.

Nhà ở chung cư

Nhà ở cao tầng bố trí ở vị trí nhân trung tâm khu nhà ở. Khu góc ngã tư tuyến đường trục chính của khu đô thị Mê Linh. Khu chung cư được tổ chức theo dạng nhà hỗn hợp. Phía trước khu nhà chung cư là các công trình dịch vụ công cộng và tầng trên mỗi căn hộ có diện tích 70-150m2.

Tổng diện tích của khu chung cư lên đến 1,8641 ha. Chiến 8,16% tổng diện tích đất ở với 8 khối nhà cao từ 15-20 tầng. Mật độ xây dựng là 40% đáp ứng được quỹ nhà ở cho những cư dân có thu nhập thấp.

Các sản phẩm tại KĐT Cienco5 Mê Linh đang chứng tỏ lợi thế và sức hút với khách hàng
Các sản phẩm tại KĐT Cienco5 Mê Linh đang chứng tỏ lợi thế và sức hút với khách hàng

Khu dịch vụ và công trình công cộng

Mật độ xây dựng của khu này chiếm 40-50%. Tầng cao trung bình là 3-5 tầng có hệ số sử dụng đất là 1,5-2,0. Khu hành chính có mật độ xây dựng 40-60%, tầng cao trung bình là 2-5 tầng với hệ số sử dụng đất là 0,6-2,0. Ngoài ra còn có khu công trình văn phòng đại diện và khu công trình khách sạn, siêu thị.

Bản đồ quy hoạch Cienco 5 Mê Linh có giúp quyết định đầu tư?

Bản đồ quy hoạch Cienco 5 Mê Linh với các khu công trình đều được chia sẻ qua các mục trên. Mong rằng bài viết cung cấp cho bạn thông tin hữu ích để hiểu hơn về dự án. Đồng thời những thông tin cũng giúp quý nhà đầu tư có thể cơ sở để quyết định có nên xuống tiền đầu tư vào dự án này hay không!

Quý khách hàng cùng quý nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu dự án vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0987 144 918 để được hỗ trợ tốt nhất!