0987 144 918

Nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh – Dự án cho người có thu nhập thấp

nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh

Nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh là dự án nhà ở xã hội của Hà Nội với mức bán ưu đãi cho cư dân chỉ từ 8 triệu đồng/m2. Dự án mở ra cơ hội cho cư dân sở hữu căn nhà ở Hà Nội với thu nhập thấp. Những người muốn ổn định cuộc sống lâu dài. Các căn hộ có diện tích từ 50-70m2.

Dự án dự kiến cung cấp hơn 1000 căn hộ ra thị trường, hứa hẹn sẽ là nơi mang đến không gian sống tuyệt vời cho cư dân. Hãy cùng Chung cư Nhà giá rẻ tìm hiểu chi tiết về tổng quan và tiện ích của dự án nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh nhé!

dự án Mê Linh HUD
Dự án khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2 do Tổng thầu HUD làm chủ đầu tư

Tổng quan về nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh

Dự án nhà ở xã hội Mê Linh Hà Nội do chủ đầu tư HUD và Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị đã thực hiện. Sản phẩm nằm bên trong khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh. Khu đô thị thuộc địa phận 2 xã Thanh Lâm và Đại Thịnh của huyện Mê Linh.

Dự án sở hữu cho mình vị trí giao thông thuận lợi. Dễ dàng kết nối với các vùng như:

  • Phía Tây Bắc HUD Melinh giáp với vành đai 4 rộng đến 120m.
  • Phía Đông Nam của Rose Garden HUD giáp với đường quy hoạch rộng đến 48m.
  • Phía Tây Nam giáp với khu dịch vụ của xã Đại Thịnh và quốc lộ 23. Đối diện với Khu hành chính của huyện Mê Linh.
  • Phía Đông Bắc HUD Mê Linh giáp với tuyến đường dài 24m.

Dự án nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh có quy mô lên đến 1030 căn. Diện tích mỗi căn từ 50-70 m2. Với diện tích này phù hợp với gia đình từ 2-3 thế hệ ở nước ta. Bên cạnh đó, giá bán dự án được chủ đầu tư dự kiến cho mỗi căn chỉ từ 8 triệu đồng/m2.

dự án kđt HUD Melinh Central
Nhà ở xã hội HUD Melinh Central nằm trong KĐT cùng tên sở hữu vị trí đắc địa và chiến lược về cả kinh tế lẫn giao thông đi lại

Giá cả mà có nhiều gia đình nằm mơ cũng không nghĩ đến. Ngoài ra, dự án được xây dựng bởi nhà đầu tư HUD là doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn khắp cả nước. Do đó, dự án đảm bảo đúng tiến độ với chất lượng thi công đạt chuẩn.

Tiện ích của khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh

Xung quanh dự án nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh có không ít tiện ích hấp dẫn. Những tiện ích này giúp đời sống cư dân nơi đây diễn ra thuận tiện hơn. Bởi chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế. Nhưng tiện ích vẫn đảm bảo tính chất xanh. Mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên, cho cuộc sống trong lành.

Đơn vị thiết kế khéo léo tạo ra tiện ích với các công trình bên trong dự án như:

  • Khu thể thao bao gồm phòng gym, sân tennis, bể bơi,…
  • Khuôn viên có nhiều cây xanh mát.
  • Bãi đỗ xe với các siêu thị, trung tâm thương mại,…
nhà ở xã hội Mê Linh Hà Nội
Chuỗi dịch vụ tiện ích mang lại cuộc sống thỏa mái và đầy đủ nhất cho cư dân HUD Melinh

Ngoài ra, dự án còn nhiều tiện ích ngoại khu như trạm y tế, bệnh viện, siêu thị, nhà văn hoá, siêu thị, chợ, trường học,.. Hệ thống các tiện ích giúp đời sống cư dân tốt hơn.

Tạm Kết

Nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh sở hữu nhiều tiện ích, công trình hiện đại với giá ưu đãi. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm sinh sống hấp dẫn cho các cư dân có thu nhập thấp và trung bình. Hơn thế, các sản phẩm tại khu đô thị HUD Melinh Central lại là một sản phẩm đầu tư đáng để những nhà đầu tư nhanh nhạy nắm bắt thời cơ hiếm có này.

Quý khách hàng cùng quý nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu dự án vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0987 144 918 để được hỗ trợ tốt nhất!