0987 144 918

Bán LK16 Cienco 5 Mê Linh có sổ đỏ giá bao nhiêu căn?

bán LK16 Cienco 5 Mê Linh

LK16 Cienco 5 Mê Linh nằm trong khu đô thị cùng tên được đầu tư bởi Công ty Xây dựng Công trình 547 đang gây được sự chú ý mạnh trên thị trường bất động sản.

Dự án Cienco 5 Mê Linh nổi tiếng với vị trí đẹp, tuyến đường giao thông thuận tiện. Bên cạnh đó, dự án còn có nhiều tiện ích hấp dẫn đáp ứng nhu cầu vui chơi, thương mại, giải trí cho cư dân nơi đây. Hiện tại, dự án đang rao bán LK16 Cienco 5 Mê Linh với giá siêu ưu đãi mùa dịch. Để hiểu rõ hơn về dự án này và giá bán căn hộ hãy tham khảo bài viết sau.

liền kề Cienco 5 Mê Linh
Những sản phẩm liền kề như LK16 Cienco 5 Mê Linh đang được thị trường chú ý và mong đợi

Tổng quan về dự án Cienco 5 Mê Linh

Dự án ngoài việc tạo ra quỹ nhà ở và phát triển khu công nghiệp còn đáp ứng các nhu cầu như dịch vụ công động, thương mại, vui chơi giải trí cho toàn bộ dự án khu đô thị Mê Linh. Bên cạnh là một không gian sống hoàn mỹ thì dự án Cienco 5 Mê Linh nói chung là sản phẩm LK16 Cienco 5 Mê Linh còn là một kênh đầu tư đáng để nhà đầu tư quan tâm nhất là trong thời điểm dịch bệnh ảnh hưởng rất lớn như hiện nay.

Tổng quan về dự án cụ thể như sau:

 • Tên dự án: Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh.
 • Chủ đầu tư là công ty Xây dựng Công trình 547 – Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 5.
 • Tổng diện tjchs xây dựng: 499.472 m2.
 • Tổng vốn đầu tư: 296 tỷ đồng.
 • Mật độ xây dựng là 40-50%.
 • Ngày khởi công: năm 2005.
 • Loại hình khu đô thị mới.
 • Năm hoàn thành: năm 2020.
 • Quy mô: Dự án KĐT Cienco 5 quy hoạch có 3 khu bao gồm: biệt thực, khu liền kề và khu căn hộ chung cư.
 • Hình thức sở hữu: Có sổ đỏ chính chủ.
Phối cảnh dự án khu đô thị đáng sống bậc nhất tại phía Bắc Thủ đô – Cienco 5 Mê Linh
Phối cảnh tổng thể khu đô thị Cienco 5 Mê Linh – Hà Nội

Dự án nằm trên địa bàn của 3 xã là Tiền Phong, Mê Linh và Đại Thịnh thuộc huyện Mê Linh – Thành phố Hà Nội. Xung quanh dự án có nhiều tiện ích hấp dẫn. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật đảm bảo hiện đại và tiên tiến đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân.

Giá bán LK16 Cienco 5 Mê Linh cập nhật mới nhất

Dự án Cienco 5 sở hữu nhiều thế mạnh như vùng đất có vị trí thuận tiện, cơ sở vật chất hiện đại, giao thương mở rộng. Do đó, dự án đã mở bán lô LK16 Cienco 5 nhận được không ít sự quan tâm của cư dân và các nhà đầu tư. Giá bán lô LK16 của dự án có giá như sau:

 • Lô LK16 B có sổ đỏ chính chủ giá là 21 triệu/m2.
 • Lô LK16 sổ đỏ giá 28,5 triệu/m2.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn vị trí căn hộ sao cho phù hợp. Mức giá mà dự án đưa ra khac nhau tùy vị trí trí từng căn hộ. Do đó, cư dân dễ dàng lựa chọn được căn hộ hợp với điều kiện kinh tế. Sinh sống bên trong khu đô thị mới Cienco 5 Mê Linh bạn hoàn toàn yên tâm. Chất lượng cuộc sống được đáp ứng tốt nhất. Mang đến môi trường và điều kiện sống tuyệt vời cho cư dân.

Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh – Phong cách sống mới tại khu vực phía Bắc Hà Nội
Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh – Phong cách sống mới tại khu vực phía Bắc Hà Nội

Tạm Kết

Có thể thấy rằng những khu đô thị nằm ở ven Thủ đô như Cienco 5 Mê Linh hay HUD Mê Linh Central đang chiếm được sự quan tâm lớn của thị trường. Ngoài những ưu điểm về vị trí, địa thế, địa hình, tiện ích dịch vụ thì giá bán của các sản phẩm nằm trong những khu đô thị này cũng hết sức ưu đãi, rất thích hợp đối với cả những khách hàng mua để ở với kinh phí tài chính thấp.

Mong rằng qua các mục trên bạn biết được giá bán LK16 Cienco 5 Mê Linh. Nếu quý khách hàng cùng quý nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu dự án vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0987 144 918 để được hỗ trợ tốt nhất!