0987 144 918

Có nên đầu tư dự án HUD Mê Linh Central lúc này?

dự án HUD Mê Linh Central

Dự kiến hoàn thành vào năm 2021, liệu các sản phẩm của dự án HUD Mê Linh Central có thực sự đáng để “xuống tiền” lúc này hay không?

Trước ảnh hưởng khá nặng nề từ dịch bệnh cùng những biến động lớn của thị trường bất động sản, đã có nhiều kịch bản có thể diễn ra trong thời gian gần đây. Một số nhà phân tích cho rằng, đây vừa là khó khăn nhưng cũng là cơ hội tuyệt vời để thu lợi từ nhà đất tăng giá. Tuy nhiên, một số nhỏ lại tỏ ra lo lắng về khả năng sốt ảo, gây khó khăn cho nhà đầu tư.

Khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh HUD
Dự án khu đô thị HUD Mê Linh Central – Thanh Lâm Đại Thịnh đáng có được sự chú ý đông đảo từ cả khách hàng lẫn nhà đầu tư

Trong những tháng đầu năm 2021, thị trường bất động sản về cơ bản vẫn đang tăng trưởng dương. Thể hiện ở những điểm nóng như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai,… Không chỉ tại điểm nóng mà các khu vực khác, hoạt động mua bán nhà đất vẫn rất sôi nổi. Đã có không ít dự án mới dự kiến mở bán được giới chuyên môn xem là “tức thời”.

Là một trong số các dự án nổi bật tại Hà Nội trong năm nay, dự án HUD Mê Linh Central đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư chờ đón ngày mở bán chính thức. Với vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đa dạng, tiềm năng sinh lời hấp dẫn, chung cư HUD Mê Linh trở thành mục tiêu đầu tư thời điểm này.

Thị trường bất động sản Mê Linh khởi sắc

Được xem là thị trường vùng ven điển hình, Mê Linh sở hữu sức hút đầu tư lớn. Trong vài năm gần đây, Mê Linh liên tục đón các dự án “khủng” về quy mô và chất lượng. Liên tục trong nhiều năm, giá bất động sản Mê Linh đều tăng trưởng ổn định hấp dẫn. Đặc biệt nhiều khu công nghiệp mọc lên, đẩy khu vực này phát triển vượt bậc về mọi mặt. Và cũng không ngoại lệ với lĩnh vực bất động sản.

Khu đô thị HUD Mê Linh Central
Dự án HUD Mê Linh Central sở hữu tiềm năng sinh lời nhờ thị trường bất động sản khởi sắc

Ngay quý I năm nay, đất Mê Linh tiếp tục sốt cho dù ảnh hưởng của dịch bệnh vẫn còn. Điều này xảy ra, do quy hoạch có sự thay đổi cùng hàng loạt dự án được phê duyệt. Số lượng nhà đầu tư lẫn khách hàng tìm cơ hội mua bán tăng mạnh. Trong số đó có dự án chung cư HUD Mê Linh Central.

Đợt mở bán chung cư HUD Mê Linh có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Gần như mọi dự án bất động sản đều sử dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn cũng như đưa ra mức giá hợp ý nhất cho đợt mở bán đầu tiên nhằm kích thích và thăm dò thị trường. Và dĩ nhiên, dự án HUD Mê Linh cũng không phải ngoại lệ. Cụ thể, chủ đầu tư nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh 2 đang phát ra mức giá từ 11 triệu đồng/m2 đã có VAT và 2% phí bảo trì. Mức giá này là cực kỳ ưu đãi và khó kiếm được ở những khu vực “điểm nóng”.

Dự án HUD Mê Linh Central là dự án hiếm hoi phát triển theo tiêu chuẩn xanh

Khu đô thị mới Thanh Lâm Đại Thịnh 2 là dự án hiếm hoi xây dựng theo tiêu chuẩn xanh. Ngoài tiêu chí “Sống xanh – sống khỏe”, thì căn hộ dự án còn được thiết kế ấn tượng, hiện đại. Nhờ đó, tạo được ấn tượng vô cùng tốt và lý tưởng để sinh sống.

Khu đô thị HUD Melinh Central

Với tất cả những yếu tố được đề cập trên đây cũng đủ thấy được sức hút cũng như tầm ảnh hưởng của dự án HUD Mê Linh Central ở thị trường bất động sản nói chung và vùng ven Thủ đô nói riêng. Và cũng chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để trả lời câu hỏi đề cập ở đầu bài viết.

Quý khách hàng cùng quý nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu dự án vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0987 144 918 để được hỗ trợ tốt nhất!