0987 144 918

Giá nhà ở xã hội Mê Linh Hà Nội hiện nay bao nhiêu m2?

nhà ở xã hội Mê Linh Hà Nội

Nhà ở xã hội Mê Linh Hà Nội ở khu đô thị mới Thanh Lâm đang là tâm điểm được nhiều người chú ý đến. Bởi dự án sở hữu nhiều tiềm năng và thế mạnh. Do đó mà giá bán nhà ở xã hội của dự án này được không ít cư dân quan tâm. Đặc biệt là những ai sinh sống và làm việc gần khu vực này. Vậy dự án có giá bán thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về dự án này.

Tại sao nên chọn dự án nhà ở xã hội Mê Linh Hà Nội – CT-08 KĐT Mới Thanh Lâm?

Dự án khu đô thị mới Thanh Lâm Hà Nội có nhiều ưu điểm. Sở hữu nhiều điểm mạnh và có các yếu tố để phát triển trong tương lai. Dưới đây là các yếu tố mà bạn nên chọn căn hộ tại KĐT mới Thanh Lâm.

Rose Garden HUD
Dự án Nhà ở xã hội Mê Linh Hà Nội – Rose Garden đã hoàn thành

Vị trí trắc địa

Dự án nhà ở xã hội CT 08 của Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 nằm trong quần thể mới của Mê Linh. Và là dự án trọng điểm phía đông bắc của Hà Nội. Cơ sở hạ tầng nơi đây có giao thông thuận tiện, để đang kết nối đến các địa điểm khác lân cận thành phố. Bởi dự án nằm trong tổng thể quy hoạch của KĐT mới Mê Linh nên được thừa hưởng các tiện ích tiềm năng về nguồn lực kinh tế do quần thể đô thị này mang lại.

Chủ đầu tư uy tín

Rosa HUD Garden là dự án khu đô thị mới thuộc doanh nghiệp có thâm niên trong ngành xây dựng. Cùng với đó là sự kết hợp xây dựng với Singapore Surbana cho sản phẩm dự án tiềm năng và đảm bảo nguồn thu dài hạn. Dự án hứa hẹn sẽ là cơ hội đóng sóng bất động sản của Mê Linh.

chung cư HUD Melinh Central
Mức giá căn hộ HUD Mê Linh Central là cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi dành cho khách hàng

Giá bán dự án nhà ở xã hội Mê Linh Hà Nội

Hiện nay, dự án nhà ở xã hội CT08 đang rao bán các căn hộ. Giá từng căn hộ của dự án chi tiết như sau:

  • Giá bán căn hộ thương mại từ 11,5 – 12,8 triệu/m2 tùy vào vị trí của từng căn.
  • Giá bán căn dịch vụ thương mại tầng 1 từ 17 – 22,5 triệu/m2 tùy vào vị trí mỗi căn.

Giá bán ở trên đã bao gồm VAT và kinh phí bảo trì là 2%. Tiến độ thanh toán dự án nhà ở xã hội Mê Linh CT 08 như sau:

  • Đợt 1: Thanh toán trước 30% giá bán căn hộ dịch vụ thương mại tầng 1 bao gồm thuế VAT trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm ký hợp đồng có hiệu lực.
  • Đợt 2: Thanh toán trước 20% giá bán căn hộ dịch vụ bao gồm thuế VAT trong 40 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.
  • Đợt 3: Thanh toán 20% giá bán căn hộ đã bao gồm thuế VAT trong thời gian là 60 ngày kể từ lúc ký hợp đồng có hiệu lực.
  • Đợt 4: Thanh toán 25% giá bán căn bộ đã bao gồm thuế VAT và kinh phí bảo trì trong 15 ngày kể từ ngày chủ đầu tư thông báo bàn giao nhà.
  • Đợt 5: Thanh toán 5% còn lại giá ván căn hộ bao gồm thuế VAT trước khi tiến hành nhận giấy chứng nhận.
bán dự án HUD Mê Linh
Khu ĐTM HUD Melinh Central tạo nên một môi trường sống độc đáo, ấn tượng cho cư dân thành thị

Tạm Kết

Qua những chia sẻ trên bạn biết được giá bán nhà ở xã hội Mê Linh Hà Nội. Đồng thời biết được những điểm mạnh của dự án được mong chờ nhất khu vực phía Bắc Thủ đô hiện nay. Mong rằng bài viết chia sẻ cho bạn kiến thức hữu ích.

Quý khách hàng cùng quý nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu dự án vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0987 144 918 để được hỗ trợ tốt nhất!