0987 144 918

KĐT Cienco 5 Mê Linh – Đầu tư sinh lời tiềm năng

kđt Cienco 5 Mê Linh

KĐT Cienco 5 Mê Linh là một trong số ít các dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo về vị trí, tiện ích và tiềm năng phát triển. Do đó mà nhiều nhà đầu tư đang hướng đến khu đô thị này. Nếu bạn có ý định đầu tư vào Cienco 5 Mê Linh thì việc tìm hiểu kỹ lưỡng các vấn đề về dự án rất quan trọng. Để hiểu hơn về dự án này hãy tham khảo các mục dưới đây.

liền kề Cienco 5 Mê Linh
Cienco 5 Mê Linh – Chinh phục kể cả những nhà đầu tư cẩn thận và khó tính nhất

Những điểm mạnh của KĐT Cienco 5 Mê Linh

Chỉ cần vài thông tin cơ bản về dự án Cienco 5 Mê Linh đã giúp nhà đầu tư hiểu được lý do nên đầu tư vào các sản phẩm khu đô thị này. Sau đây là các yếu tố để khu đô thị Cienco 5 chinh phục các nhà đầu tư.

Vị trí vàng

Cienco 5 Mê Linh là khu đô thị nằm giữa 2 tuyến đường lớn. Và dự án có vị trí huyết mạch ở Hà Nội là vành đai 2 và vành đai số 4. Dự án có vị trí thuận lợi cho dân cư di chuyển dễ dàng đến các khu vực trung tâm thủ đô như sân bay quốc tế Nội Bài, cầu Thăng Long,… Hệ thống tuyến đường giao thông ở dự án được nâng cấp tối đa nhằm đáp ứng nhu cầu cho người dân nơi đây.

Sản phẩm tại KĐT Cienco 5 Mê Linh đa dạng đáp ứng nhu cầu lớn cho thị trường

Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh có quy mô lớn, sớ hữu nhiều sản phẩm đa dạng cho nhà đầu tư lựa chọn. Dự án có khu chung cư cao cấp, khu biệt thự, khu nhà biệt thự liền kề. Các sản phẩm ở đây có ưu điểm vượt trội giúp việc kinh doanh của các nhà đầu tư phát triển hơn. Trên hết, đối với khách hàng thì dự án có nhiều chọn lựa giúp tối ưu tài chính.

Phối cảnh dự án khu đô thị đáng sống bậc nhất tại phía Bắc Thủ đô – Cienco 5 Mê Linh
Sản phẩm tại Cienco 5 Mê Linh vô cùng đa dạng và nhiều sự lựa chọn

Tiện ích đa dạng và đẳng cấp

KĐT Cienco 5 Mê Linh không chỉ có chuỗi các tiện ích đa dạng mà còn mang đến các tiện ích đẳng cấp. Hệ thống quản lý và vận hành của dự án thông minh. Xung quanh dự án có hệ thống tiện ích nổi bật như trung tâm thương mại, phòng tập gym, nhà văn hoá, công viên xanh,… Hệ thống tiện ích dịch vụ được đánh giá là nổi bật hơn cả so với mức giá bán của khu đô thị Cienco 5 Mê Linh Những tiện ích này là yếu tố tạo nên cuộc sống tiện nghi và hiện đại bậc nhất cho khu đô thị.

Giá bán và chính sách hấp dẫn

KĐT Cienco 5 Mê Linh có mức giá bán các căn hộ dao động tuỳ vào từng thời điểm khác nhau. Nhìn chung thì sản phẩm dự án tại Cienco 5 Mê Linh có giá phù hợp cho các nhà đầu tư chỉ từ 8 – 12 triệu đồng/m2 trở lên. Điều này có nghĩa là mỗi căn hộ chung cư cao tầng tại Cienco 5 Mê Linh có giá khoảng vài trăm triệu đồng/căn. Đi kèm với đó chính là chính sách mua bán vô cùng hấp dẫn. Đây chính là lựa chọn hấp dẫn khó có thể chối từ được dành cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Những đặc quyền dành riêng cho cư dân tại dự án khu đô thị Cienco5 Mê Linh rất lớn
Những đặc quyền dành riêng cho cư dân tại dự án khu đô thị Cienco5 Mê Linh rất lớn

Tạm Kết

Cùng với dự án HUD Melinh Central thì KĐT Cienco 5 Mê Linh đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn không chỉ đối với khách hàng mua để ở mà còn đối với cả nhà đầu tư thông thái.

Qua đó có thể thấy Cienco 5 Mê Linh là khu đô thị có nhiều tiềm năng. Đầu tư vào dự án chắc chắn sẽ làm người dân và nhà đầu tư thu về lợi nhuận cao. Quý khách hàng cùng quý nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu dự án vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0987 144 918 để được hỗ trợ tốt nhất!