Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh – Không gian sống của người Việt

Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh được kỳ vọng trở thành “lá phổi xanh” cho khu vực phía Bắc Thủ đô

Những sản phẩm thuộc dự án khu đô thị Cienco 5 Mê Linh ngày càng nhận được quan tâm và chú ý lớn của khách hàng kể cả những người mua để ở lẫn mua đầu tư. Cienco 5 Mê Linh được đánh giá là một trong những dự án tầm cỡ hàng đầu trong thị trường bất động sản vùng ven Thủ đô. Có lý do gì mà Cienco5 Mê Linh lại có được sự thu hút nhiều tới như vậy? Hãy cũng Chung cư Nhà Giá rẻ tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Liên kết vùng thuận tiện của khu đô thị Cienco 5 Mê Linh
Cienco 5 Mê Linh được đánh giá là một dự án tầm cỡ mang lại cơ hội có nhà Hà Nội cho những người thu nhập thấp

Những lợi ích khi sống tại khu đô thị Cienco 5 Mê Linh

Cienco 5 Mê Linh là một trong những dự án trọng điểm của Công ty Xây dựng Công trình 547 cũng như của Thủ đô. Không chỉ nằm tại vị trí chiến lược tại phía Bắc Hà Nội với mạng lưới giao thông kết nối thuận tiện, khu đô thị Cienco5 Mê Linh còn sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội đem lại sự hài lòng cho cư dân nơi đây.

Nếu trở thành chủ nhân của một sản phẩm tại khu đô thị Cienco 5 Mê Linh, khách hàng sẽ được:

Hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại

Đầu tiên, cư dân tại Cienco5 Mê Linh sẽ được sử dụng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi và đầy đủ. Khu đô thị nằm tại giao điểm của rất nhiều tuyến đường quan trọng nên cư dân dễ dàng kết nối các khu vui chơi, hành chính, kinh tế,… nổi bật.

An ninh, an toàn được bảo đảm

Tìm được một không gian sống tiện nghi đủ đầy mà không cần lo lắng về an ninh, an toàn luôn là điều cân nhắc nhất đối với các khách hàng mua nhà để ở. Và tại khu đô thị Cienco 5 Mê Linh, cư dân có thể yên tâm làm việc và thư giãn hoàn toàn mà không cần lo lắng về các yếu tố an toàn bởi được chủ đầu tư bảo đảm với hệ thống an ninh nghiêm ngặt.

Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh
Những lợi ích khi trở thành chủ nhân của một sản phẩm tại Cienco 5 Mê Linh là vô cùng hấp dẫn

Không gian sống trong lành

Tại khu đô thị Cienco 5 Mê Linh thì mật độ xây dựng nằm trong khoảng 40%. Trong khuôn viên của khu đô thị bố trí dày đặc cây xanh, không gian sân chơi riêng. Nhờ vậy cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành và thoáng mát.

Không gian vui chơi riêng dành cho trẻ em

Đặc biệt, với các gia đình thì tìm được một môi trường sống lại cò khi vui chơi, môi trường để trẻ con phát triển lại là điều không hề đơn giản, bởi thường đầy đủ thì giá cả lại cao hơn. Tuy nhiên, ở khu đô thị Cienco 5 Mê Linh mọi thứ đều có đầy đủ. Tại đây, bé có không gian vui chơi riêng cho mình bên ngoài không gian chung cho cả người lớn. Đồng thời, trong vòng bán kính 3km thì trường học liên cấp đều sẵn có. Tất cả sẽ tạo ra một không gian đầy đủ và tiện nghi nhất cho cả gia đình các thành viên.

Thư giãn và nạp năng lượng trọn vẹn để bắt đầu ngày mới cho cư dân Cienco 5 Mê Linh
Cuộc sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi đang chờ đón cư dân của Cienco 5 Mê Linh

Với những lý do trên, dự án Cienco 5 Mê Linh ngày càng chiếm được ưu thế trong quyết định mua nhà của các đối tượng với các mức thu nhập. Điều này giúp cuộc sống của cư dân trở nên ổn định và thoải mái hơn.

Giá căn hộ tại khu đô thị Cienco 5 Mê Linh

Giá cả đương nhiên là yếu tố được đặt lên hàng đầu đối với những người mua nhà đặc biệt là với những người có thu nhập trung bình và thấp. Hiểu rõ được điều này, Công ty Xây dựng Công trình 547 cũng đưa ra những mức giá bán vô cùng hợp lý đi kèm sự phong phú trong lựa chọn sản phẩm. Có thể nói đây là mức giá “quá tốt” so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh có các sản phẩm đa dạng với các mức giá khác nhau dành cho cả khách hàng và nhà đầu tư. Quý vị đang quan tâm tới dự án, vui lòng liên hệ với PKD để được giải đáp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng dự án

LIÊN HỆ: 0987.144.918

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

    TỪ KHÓA:
    BIỆT THỰ KIM CHUNG DI TRẠCH BIỆT THỰ LIDECO BẮC 32 biệt thự HUD Melinh biệt thự HUD Melinh Central biệt thự HUD Mê Linh biệt thự HUD Mê Linh Central biệt thự liền kề Thanh Lâm Đại Thịnh biệt thự liền kề Thanh Lâm Đại Thịnh 2 biệt thự Thanh Lâm Đại Thịnh biệt thự thanh lâm đại thịnh 2 bàng giá biệt thự HUD Mê Linh bán dự án HUD Mê Linh bán dự án HUD Mê Linh central bán dự án Thanh Lâm Đại Thịnh bán dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2 Bán liền kề kim chung di trạch CHUNG CƯ X2 ĐẠI KIM Chung cư Bid Residence chung cư HUD Mê Linh chung cư HUD Mê Linh central chung cư Rose Garden CIENCO5 mê linh Cienco 5 Mê Linh căn hộ chung cư Mê Linh căn hộ HUD Mê Linh căn hộ HUD Mê Linh Central dịch vụ cấp lại sổ đỏ dịch vụ cấp sổ đỏ lần đầu dịch vụ cấp đổi sổ đỏ dịch vụ giải chấp sổ đỏ dịch vụ làm sổ đỏ dịch vụ làm sổ đỏ nhanh dịch vụ sang tên sổ đỏ dịch vụ tách sổ đỏ dịch vụ tách thửa hợp thửa dịch vụ xóa chấp sổ đỏ dịch vụ đính chính sổ đỏ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CIENCO 5 MÊ LINH dự án Cienco5 Mê Linh dự án HUD Melinh Central dự án hud mê linh dự án HUD Mê Linh Central dự án kim chung di trạch dự án kđt HUD Melinh dự án kđt HUD Melinh Central dự án Mê Linh dự án Mê Linh HUD dự án Thanh Lâm Đại Thịnh dự án thanh lâm đại thịnh 2 giá biệt thự HUD Mê Linh HUD Melinh Central HUD Mê Linh HUD Mê Linh Central KHU CÔNG NGHIỆP YÊN SƠN BẮC LŨNG KHU ĐÔ THỊ KIM CHUNG DI TRẠCH KHU ĐÔ THỊ ĐÌNH TRÁM SEN HỒ Khu đô thị Cienco5 Mê Linh Khu đô thị Cienco 5 Mê Linh khu đô thị HUD Melinh Central khu đô thị HUD Mê Linh khu đô thị HUD Mê Linh Central khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh HUD khu đô thị thanh lâm đại thịnh 2 kim chung di trạch kđt HUD Melinh Central kđt Kim Chung Di Trạch LIỀN KỀ ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG liền kề liền kề ba đình mê linh liền kề Cienco 5 Mê Linh liền kề Cienco5 Mê Linh liền kề HUD Mê Linh liền kề HUD Mê Linh Central liền kề Thanh Lâm Đại Thịnh liền kề thanh lâm đại thịnh 2 LÀNG NGHỀ SƠN ĐỒNG làm sổ đỏ chung cư làm sổ đỏ nhà dự án làm sổ đỏ nhà tái định cư làm sổ đỏ nhà đất làm sổ đỏ đất dịch vụ mua bán dự án HUD Mê Linh mua nhà Thanh Lâm Đại Thịnh 2 Mê Linh HUD NHÀ Ở XÃ HỘI LÀ GÌ Nhà Ở Xã Hội nhà ở xã hội mê linh nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh nhà ở xã hội thanh lâm đại thịnh 2 pháp lý dự án HUD Mê Linh pháp lý dự án HUD Mê Linh Central Rose Garden Rose Garden HUD Rose Garden Mê Linh Thanh Lâm Đại Thịnh Thanh Lâm Đại Thịnh HUD thanh lâm đại thịnh 2 TIẾN ĐỘ DỰ ÁN KIM CHUNG DI TRẠCH X2 ĐẠI KIM