0987 144 918

Liền kề biệt thự Thanh Lâm Đại Thịnh 2 nằm trong KĐT hoàn chỉnh hút khách

liền kề biệt thự Thanh Lâm Đại Thịnh 2

Khi quỹ thời gian của con người ngày càng bị bó hẹp, môi trường sống xanh, cùng chuỗi tiện ích tiện nghi, hiện đại càng trở nên có giá trị. Đó chính là lời giải thích cho nhu cầu của những dự án thuộc khu đô thị như liền kề biệt thự Thanh Lâm Đại Thịnh 2 sở hữu quy mô khủng, và được quy hoạch một cách bài bản ngày càng trở thành lựa chọn tối ưu cho các gia đình Việt. Hãy cùng Chung cư nhà giá rẻ phân tích khẳng định trên qua bài viết sau nhé!

Sản phẩm biệt thự liền kề tại những khu đô thị vùng ven có sức hút lớn với khách hàng
Sản phẩm biệt thự liền kề tại những khu đô thị vùng ven có sức hút lớn với khách hàng

Tận hưởng cảm giác sống thoải mái, an toàn tại liền kề biệt thự Thanh Lâm Đại Thịnh 2

Trước khi đi sâu vào phân tích và làm rõ lợi thế này, cùng xem qua tổng quan dự án biệt thự liền kề Thanh Lâm Đại Thịnh nhé!

Sản phẩm biệt thự liền kề nằm trong tổng thể khu đô thị HUD Melinh Central. Khu đô thị được Tổng HUD đầu tư và Surbana – Singapore tư vấn thiết kế. Tổng số quy mô khu đô thị HUD Mê Linh Central là 55.383 hecta. Đại đô thị này có đa dạng sản phẩm bất động sản với đầy đủ diện tích khác nhau. Bao gồm: nhà ở xã hội, nhà vườn, biệt thự đơn lập và liền kề, trong đó:

  • Biệt thự liền kề được quy hoạch 256 lô với diện tích đất là 250m2/lô;
  • Hình thức sở hữu: Lâu dài (người Việt) và 50 năm với người nước ngoài;
  • Tiện ích: ngoài chuỗi tiện ích riêng cho từng biệt thự liền kề thì cư dân còn được tận hưởng trọn vẹn tiện ích dịch vụ của cả khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2;
dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2
Phối cảnh tổng thể khu đô thị HUD Mê Linh Central

Không gian sống xanh, an toàn và tiện nghi

Theo một số thống kê cho thấy, đa số khách hàng hiện nay quan tâm tới tiện ích hoàn chỉnh và an toàn khi mua nhà. Bởi họ muốn có tận hưởng cuộc sống trọn vẹn mà không cần lo lắng về mọi thứ xung quanh.

Các khách hàng của liền kề biệt thự Thanh Lâm Đại Thịnh cho biết: “Thay vì phải lo lắng xem hàng xóm ra sao, văn hóa thế nào? Hay khu vực có an ninh và an toàn có được kiểm soát không? Thì họ quyết định lựa chọn những sản phẩm nằm trong khu đô thị lớn có quy mô và được đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh để bảm đảm an toàn cũng như để có tâm lý thỏa mái nhất cho cả gia đình khi sinh sống nơi đây.”

Tiếp cận tiện ích không khoảng cách – “Bước chân là tới”

Tại khu đô thị HUD Mê Linh, hệ thống tiện ích ngay tại các khu nhà ở cao tầng, thấp tầng hay tại nội khu đô thị được đánh giá chính là “điểm cộng” lý tưởng nhất cho một môi trường sống hiện đại, đồng bộ. Tiện ích đa dạng “tất cả trong một” đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân đây. Giúp cư dân HUD Mê Linh thỏa sức sinh hoạt, mua sắm, vui chơi, giải trí.

liền kề biệt thự HUD Mê Linh Central
Liền kề biệt thự Thanh Lâm Đại Thịnh 2 mang tới sức hút mãnh liệt

Hiểu rõ nhu cầu của con người ngày càng nhiều những quỹ thời gian càng ít, do vậy, ở trong nội khu đô thị có đều đủ những tiện ích như: nhà hàng, trung tâm thương mại, quán cafe,… Tất cả luôn ở trong trạng thái sẵn sàng để phục vụ cư dân HUD Mê Linh 24/24. Hơn thế lại chẳng cần phải đi đâu xa mà cũng có bể bơi sang chảnh; đi dạo bộ trong khuôn viên cây xanh rợp bóng mát, và không phải lo lắng về chỗ vui chơi của con trẻ.

Với hệ thống tiện ích “all-in-one” này của khu đô thị HUD Melinh Central không chỉ thu hút các khách hàng mua nhà để ở, mà còn khiến cư dân ở các khu vực lân cận muốn thay đổi cuộc sống.

Quý khách hàng cùng quý nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm liền kề biệt thự Thanh Lâm Đại Thịnh 2 và căn hộ của dự án vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0987 144 918 để được hỗ trợ tốt nhất!