0987 144 918

Chung cư HUD Melinh Central “lọt mắt xanh” nhà đầu tư thời kỳ dịch bệnh

chung cư HUD Melinh Central

Trái với những tác động tiêu cực từ dịch bệnh cùng tâm lý kiên nhẫn chờ thời cơ, rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng mua để ở đã nắm bắt cơ hội “bắt đáy” của bất động sản để dễ dàng mua được nhà đất với một mức giá hợp lý đi kèm những chính sách tốt. Và chung cư HUD Melinh Central cũng là một trường hợp như vậy! Dự án trở thành một trong những chọn lựa hàng đầu của khách hàng bất kể dịch bệnh.

căn hộ HUD Mê Linh Central
Khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2 thu hút khách hàng bất kể tình hình dịch bệnh phức tạp

Bất chấp tác động của Covid – 19, chung cư HUD Melinh Central vẫn thu hút nhiều nhà đầu tư

Theo các chuyên gia trong giới, dù trong tình hình dịch bệnh nguy hiểm, phức tạp và diễn biến khó lường thì những công ty nước ngoài đã dần dịch chuyển dây chuyền sản xuất hàng hóa từ các khu vực ngoài nước về Việt Nam. Từ đó, sẽ làm gia tăng nhu cầu sử dụng bất động sản trong nước ta. Đặc biệt là tại các thủ phủ kinh tế như Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc,… Những dự án bất động sản nằm tại các thủ phủ này sẽ thu hút lượng lớn các nhà đầu tư.

Cũng theo ý kiến của nhiều chuyên gia, thị trường tầm này vẫn ổn định. Và đây sẽ là cơ hội phù hợp để nhà đầu tư cân nhắc tới việc chuyển đổi đầu tư. Trong những lĩnh vực đầu tư đó thì BĐS được nổi lên như một kênh ổn định và an toàn.

Trên thực tế, các nhà đầu tư đã và đang nhắm đến thị trường BĐS vùng ven. Nơi đây giúp nhà đầu tư dễ nắm bắt cơ hội đầu tư căn hộ cho thuê. Trong những dự án thuộc “Top” đó thì chung cư HUD Melinh Central đã “lọt mắt xanh” nhà đầu tư.

chung cư HUD Mê Linh Central
Bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh, khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh vẫn trở nên vô cùng nóng

Nhà ở xã hội Rose Garden ghi điểm nhờ khả năng sinh lời cao

Nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh tọa lạc tại trục đường liên xã Đại Thịnh; nằm tại giao điểm kết nối giao thương kinh tế tam giác Hà Nội – Hạ Long – Hải Phòng. Dự án chung cư Rose Garden CT – 08 HUD Melinh Central gồm 4 Block tòa nhà cao 6 tầng. Chung cư Rose Garden là một phần của dự án nhà ở cao tầng gồm 14 khối. Nơi đây dự kiến cung cấp cho thị trường khoảng 1030 căn hộ.

Chính điều này đã mang tới lợi thế thu hút cả các khách hàng ở thực lẫn nhà đầu tư. Trước tiên, do sở hữu vị trí đắc địa – Là tâm điểm kết nối tam giác kinh tế miền Bắc. Vì vậy không khó để thấy được tiềm năng tăng trưởng giá trị của các sản phẩm tại đây.

Hơn nữa, dự án còn sở hữu pháp lý đầy đủ, minh bạch cùng sở hữu lâu dài. Khách hàng người Việt được sở hữu lâu dài, còn người nước ngoài là 50 năm như luật định.

Tạm Kết

Không chỉ “lọt mắt xanh” của khách hàng và nhà đầu tư, chung cư HUD Mê Linh còn được chọn bởi hệ thống tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn mang tầm quốc tế. Bao gồm những tiện ích như: bể bơi, trường học liên cấp, phòng khám, bệnh viện quốc tế; trung tâm thương mại, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, tập luyện thể thao,… Bên cạnh đó, với vị trí đầu não tại phía Bắc Thủ đô, chung cư HUD Melinh Central mang đến không gian thiên nhiên từ trong ra ngoài. Tạo điều kiện cho giúp cư dân hưởng thụ không gian trong lành, xanh mát bên gia đình.

Khu đô thị HUD Melinh Central

Đây cũng sẽ là thời cơ và thời điểm tốt để các nhà đầu tư yên tâm “xuống tiền” sở hữu ngay một sản phẩm có giá trị cao tại thị trường bất động sản nhiều tiềm năng này khi các khu công nghiệp ở phía Bắc ngày một được quan tâm nhiều hơn nữa. Và khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh là một dự án đáng để cân nhắc nhất.

Quý khách hàng cùng các nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu và chọn mua dự án chung cư HUD Melinh Central vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0987 144 918 để được hỗ trợ tốt nhất!