0987 144 918

Chung cư Thanh Lâm Đại Thịnh 2 – Cơ hội cho người thu nhập thấp

Chung cư Thanh Lâm Đại Thịnh 2 - Cơ hội cho người thu nhập thấp

Chung cư Thanh Lâm Đại Thịnh 2 là một sản phẩm khá “nóng” trong dự án khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2. Hiện nay, nhu cầu nhà ở Thủ đô Hà Nội ngày một tăng cao. Nhưng giá đất, cũng như giá nhà lại quá đắt đỏ, lẽ dĩ nhiên không phải ai cũng có điều kiện để mua. Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn những căn hộ chung cư của Tổng HUD làm nơi để xây dựng tổ ấm cho mình chính bởi những ưu điểm hấp dẫn của nó. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số ưu điểm của loại hình này cho bạn, hãy dành ít phút để tham khảo nhé!

Những thông tin về chung cư Thanh Lâm Đại Thịnh 2

Chung cư dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2 nằm trọn trong quy hoạch của dự án khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2. Được xây dựng tại địa phận 2 xã Thanh Lâm và Đại Thịnh. Nằm tại huyện Mê Linh, Hà Nội. Đây được coi là một vị trí đắc địa khi có thể kết nối rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng.

Căn hộ Thanh Lâm Đại Thịnh 2 - Lựa chọn chắc chắn phải có cho tổ ấm
Căn hộ Thanh Lâm Đại Thịnh 2 rất đa dạng sự lựa chọn

Bên cạnh đó, dự án còn tiệm cận nhiều khu công nghiệp lớn của cả Hà Nội lẫn Vĩnh Phúc. Và hàng loạt những những tiện ích cao cấp nội ngoại khu như: trung tâm thương mại, chợ, siêu thị,… Rồi cả Trung tâm hành chính, trường học các cấp, nhà hàng,… Nhờ đó mà các cư dân của chung cư nói riêng và của dự án nói chung luôn có đời sống đầy đủ, thoải mái. Và có thể sử dụng các dịch vụ bất cứ khi nào muốn.

Nếu như bạn không muốn đi khu vui chơi hay siêu thị xa thì đừng lo! Vì ngay chính trong tòa nhà chung cư cũng được chủ đầu tư ưu tiên khu vực khu trung tâm thương mại, siêu thị. Ngoài ra ở đây còn có hầm để xe được thiết kế thuận tiện. Cùng cả khu tập gym, spa,… Điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng các cư dân. Bởi họ được hưởng những tiện ích chu đáo nhất.

Một vài tiêu chuẩn khi mua chung cư

Không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua căn hộ chung cư. Vì vậy chungcunhagiare.com sẽ chia sẻ một số tiêu chuẩn cho bạn tham khảo:

  • Lựa chọn căn hộ có vị trí đẹp. Hiển nhiên đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Điều mà đa số người quan tâm khi mua chung cư rồi. Một vị trí đẹp, có thể ngắm cảnh, view rộng bên ngoài sẽ giúp các thành viên cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn mỗi khi trở về nhà.
Không gian xanh gần gũi thiên nhiên
Không gian xanh gần gũi thiên nhiên là điều ai cũng mong muốn
  • Khoảng cách và thời gian. Tại các thành phố lớn Hà Nội, việc đông đúc và tắc đường diễn ra rất thường xuyên. Vì vậy, nên chọn những căn hộ ven thủ đô để có thể thuận tiện di chuyển.
  • Môi trường và cơ sở hạ tầng. Thông thường, khi mua nhà, bạn sẽ xác định sử dụng căn hộ lâu dài. Do vậy, cần chọn những nơi văn minh, giao thông thuận tiện,… Để cuộc sống thoải mái nhất có thể.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2. Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ hoặc biệt thự tại kđt vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

XEM BẢNG GIÁ BÁN ĐẤT NGAY

LIÊN HỆ 0987.144.918