0987 144 918

Mua nhà Kim Chung Di Trạch – Hoài Đức – Có nên hay chăng?

Mua nhà Kim Chung Di Trạch - Hoài Đức - Có nên hay chăng?

Mua nhà Kim Chung Di Trạch – Hoài Đức – Có nên hay chăng?” – Chính là thắc mắc của không ít người. Trong đó có cả khách hàng mua nhà lẫn nhà đầu tư. Căn hộ của dự án phù hợp với xu hướng phát triển nhà ở trên thế giới. Giúp tạo không gian kiến trúc mới cho các căn hộ hiện đại. Đồng thời đây là khu đô thị được chú trọng thiết kế một không gian chuẩn xanh đúng nghĩa. Tạo cảnh quan môi trường sống hài hòa cho cư dân. Sống tại Kim Chung Di Trạch bạn sẽ được tận hưởng không gian sống tốt nhất cho nhu cầu của gia đình bạn.

Giới thiệu về căn hộ Kim Chung Di Trạch

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch do Tổng Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng Vietracimex làm chủ đầu tư. Cùng Công Ty Cổ Phần TEXO Tư Vấn Và Đầu Tư là đơn vị tư vấn giám sát.

Kim Chung Di Trạch là khu đô thị chất lượng cao cấp, tiện nghi, thân thiện với môi trường. Đồng thời là một trung tâm thương mại, tài chính với hạ tầng và công nghệ hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc Tế.

Vị trí dự án Kim Chung Di Trạch

Từ khu đô thị có thể dễ dàng kết nối với những trung tâm thương mại, tài chính, dịch vụ sầm uất của Thủ đô Hà Nội. Đồng thời có thể kết nối thuận tiện với những đô thị vệ tinh khác.

Mặt khác, với giá thành chỉ từ 12 triệu/m2 – Đây thực sự là lựa chọn hợp ý với những người có thu nhập vừa và thấp. Bên cạnh đó, với những sản phẩm biệt thự lại là mục tiêu chuẩn xác cho những khách hàng có thu nhập cao.

Mua nhà Kim Chung Di Trạch sẽ được hưởng những tiện ích nào?

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch đem lại không gian sống lý tưởng, an nhiên để cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống. Và thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Với không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên cùng những giá trị tiện ích vượt trội. Đây chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

Những giá trị tiện ích hiện đại tại dự án Kim Chung Di Trạch:

  • Tận hưởng không gian sống trong lành, mát mẻ, gần tự nhiên với không gian cây xanh rộng lớn.
  • Khu thể thao trong nhà, giúp nâng cao thể lực.
  • Khu spa đẳng cấp với đội ngũ kỹ thuật viên, bác sĩ chuyên nghiệp.
Bảng giá kđt Kim Chung Di Trạch - Trực tiếp CĐT - Cập nhật liên tục
Tiện ích Hồ điều hòa rộng lớn
  • Phòng khám, trung tâm y tế cộng đồng chăm sóc sức khỏe.
  • Khu trung tâm thương mại sang trọng, hiện đại thỏa sức shopping.
  • Thư giãn, thả lỏng bản thân sau ngày dài làm việc với khu bể bơi.
  • Không gian tự nhiên của gió trời với hồ điều hòa rộng lớn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về lô đất dự án liền kề kđt Kim Chung Di Trạch. Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

XEM BẢNG GIÁ BÁN ĐẤT NGAY

LIÊN HỆ 0987.144.918