0987 144 918

ĐẦU TƯ ĐẤT DỊCH VỤ KIM CHUNG DI TRẠCH CÓ NÊN KHÔNG?

Huyện Hoài Đức ở Hà Nội đang trong giai đoạn phát triển để lên thành quận. Vì vậy, cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện, thị trường bất động sản ở đây cũng nhờ thế mà nhộn nhịp không kém.  Đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch ở Hoài Đức đã và đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Đất dịch vụ là gì?

Đất dịch vụ là một trong những khái niệm khá phổ biến, được nhắc nhiều với đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch. Cùng tìm hiểu xem đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch là gì nhé.

Đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch nói riêng và đất dịch vụ nói chung được hiểu là đất nhà nước đền bù. Bởi do mục đích kinh tế, nhà nước thu hồi đất nông nghiệp và đền bù bằng đất dịch vụ.

 Đất dịch vụ nhằm chuyển đổi nghề nghiệp và tạo việc làm mới. Như vậy, đất dịch vụ này có thể dùng làm mặt bằng tổ chức kinh doanh phi nông nghiệp, mua bán. Đất dịch vụ có vị trí nằm cạnh hoặc trong các khu đô thị. Lợi ích của nó là có thể tạo được việc làm, thu nhập cho người dân.

Hiện nay, người có giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất thương mại dịch vụ sẽ có thể xây nhà. Tuy nhiên, trước khi thực hiện xây nhà thì cần xin giấy phép xây dựng và tham khảo ý kiến của chính quyền.

Xu hướng đầu tư vào đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch

Có thể bạn đã biết, khi thông tin Hoài Đức lên quận, loạt “dự án ma” bỗng chốc được hồi sinh thì trong đó dự án Kim Chung di Trạch được mở rộng thêm đến hơn 8ha là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch

Đất dịch vụ này nằm bên cạnh khu đô thị. Nên dường như đây là vị trí cực kỳ thuận lợi. Không chỉ về mặt giao thông và việc phát triển kinh doanh, dịch vụ cũng tốt hơn. Các mảnh đất dịch vụ tại khu đô thị có mặt bằng đẹp thích hợp làm mặt bằng kinh doanh phi nông nghiệp.

Các điểm nổi bật của khu đô thị như cơ sở hạ tầng hiện, tiện nghi, sạch đẹp, tiện ích đầy đủ,… Những điều này chính là lý do vì sao đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch được quan tâm đầu tư hơn cả. Thêm một điểm nữa, đất dịch vụ có giá rẻ hơn đất dự án, vì vậy phù hợp với khả năng của nhiều người hơn.

Lưu ý khi đầu tư vào đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch

Tuy có thể nhận định rằng đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch đáng để đầu tư nhưng vẫn phải lưu ý. Bởi nhà nước chưa có khung pháp lý về việc mua bán đất dịch vụ.

Do đó, trước khi muốn mua, chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ lưỡng về mặt giấy tờ và vấn đề pháp lý có liên quan. Điều này sẽ giúp việc mua bán được minh bạch, rõ ràng, phòng tránh được rủi ro tranh chấp ngoài ý muốn.

Như vậy, đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch đang được quan tâm trên thị trường bất động sản. Các ưu điểm về vị trí đẹp, thuận lợi về giao thông, tiện ích gần khu đô thị… đã khiến mảnh đất này có giá trị hơn bao giờ hết.