0987 144 918

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT KHI TIẾN HÀNH MUA BÁN ĐẤT KIM CHUNG DI TRẠCH

Khu đô thị Thăng Long 9 (Kim Chung – Di Trạch) ra đời đã đem lại diện mạo mới cho huyện Hoài Đức, Hà Nội. Vì thế thị trường mua bán đất Kim Chung Di Trạch cũng trở nên sôi nổi hơn. 

Đi đôi với sự phát triển đô thị là giá đất ở tăng cao. Điều này đem lại nhiều lợi ích cho người sở hữu. Tuy nhiên, việc mua bán đất khu đô thị Kim Chung Di Trạch cũng cần phải lưu ý nhiều điều. Để tránh các sai sót, tranh chấp có thể xảy ra thì người mua lẫn người bán phải quan tâm đến những nội dung sau đây.

Tìm hiểu thông tin về đất Kim Chung di Trạch

Việc mua bán đất Kim Chung Di Trạch để kinh doanh, đầu tư là điều cần thiết cho sự phát triển chung. Để việc mua bán diễn ra thuận lợi cần xác định:

  • Loại đất: Mảnh đất đó là đất dịch vụ, đất thổ cư, đất ở hay đất vườn. Đồng thời tìm hiểu xem mảnh đất này là đấu giá hay đất chính phủ. Dường như các đất đem mua bán đều có giấy tờ chứng minh đó là loại đất gì? Đa số đất ở khu đô thị Kim Chung Di Trạch là đất dịch vụ.
  • Vị trí: Hãy xem điều kiện giao thông ở đây có thuận lợi hay không.
  • Hướng đất: Nhiều người quan tâm đến phong thủy khi mua đất và tìm hiểu khi mua.

Ngoài ra, hãy xem xét đất ở Kim Chung Di Trạch có nằm trong diện quy hoạch hay dự án xây dựng nào không. Đồng thời xem có sự tranh chấp giữa hàng xóm lân cận hay không.

Giao dịch mua bán đất Kim Chung Di Trạch

Nếu đã quyết định việc mua bán đất Kim Chung Di Trạch thì giấy tờ hợp pháp là điều đáng quan tâm. Giao dịch có thành công hay không dựa vào tính minh bạch của giấy tờ.

  • Xác thực giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất.
  • Mảnh đất đang mua và bán có thuộc tài sản sở hữu chung không, có bị thế chấp và ủy quyền không.
  • Xác định nhân thân của bên mua và bán tránh trường hợp bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
  • Tiến hành giao dịch với bản hợp đồng công chứng.

Nhu cầu mua bán đất Kim Chung Di Trạch

Khu đô thị Thăng Long 9 (Hoài Đức-Hà Nội) ra đời đã kéo theo giá nhà đất ở các khu vực lân cận tăng cao. Đặc biệt dịch vụ mua bán đất Kim Chung Di Trạch được quan tâm hơn cả.

Nhiều gia đình, cá nhân đã đầu tư vào khu Kim Chung Di Trạch. Không những mua bán đất để làm dịch vụ, kinh doanh, chuyển đổi nhà ở còn để đầu tư lâu dài. Với nhiều ưu điểm vượt trội, mảnh đất này quả thật đáng nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa.

Kim Chung Di Trạch có khu đô thị mới, cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông đi lại dễ dàng. Không chỉ vậy, đất ở trong và ngoài khu đô thị nổi bật về vị trí đẹp, đất bằng phẳng, không gian thông thoáng. Các thế mạnh này là điều kiện để nhu cầu mua bán đất tăng cao.

Nếu bạn đang có ý định mua hoặc bán đất Kim Chung Di Trạch thì hãy chú ý đến các vấn đề nêu trên. Trong tương lại chắc chắn quyết định đầu tư của bạn sẽ gặt hái được thành quả.