0987 144 918

Hoàng Mai – Khu vực đáng sống, Athena Pháp Vân – Dự án đáng mua

Những năm gần đây. Các nhà đầu tư đổ về phía Nam tập trung xây dựng các dự án Bất động sản (BĐS). Cho thấy sức hút mạnh mẽ của khu vực này, đặc biệt là quân Hoàng Mai. Hội tụ nhiều yếu tố bền vững như quý đất dồi dào. Ngay cạnh trung tâm, hạ tầng giao thông thuận tiện. Môi trường trong lành, nhiều cây xanh và hồ điều hòa.v.v.. là những đặc điểm khiến quận Hoàng Mai. Được hết sức quan tâm và chú trọng phát triển thời gian qua và trong tương lai.

Hơn 20 khu đô thị đã và đang xây dựng tại Quận Hoàng Mai

HOÀNG MAI – KHU VỰC ĐÁNG SỐNG

Được xem như là điểm nóng về hạ tầng giao thông, kỹ thuật. Quận Hoàng Mai đang chứng tỏ tiềm năng to lớn của mình.

Trục đường kết nối Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên. Cùng tuyến đường Tam Trinh – Lĩnh Nam mở rộng hoàn thiện. Sẽ tạo ra một hệ thống giao thông kết hợp với các tuyến vành đai 2 và 3 – giúp cho việc lưu thông. Di chuyển về phía Nam thuận tiện hơn rất nhiều. Với quỹ đất dồi dào và tiềm năng phát triển lớn. Đặc biệt có tâm điểm là công viên Yên Sở – lá phổi xanh của Thủ Đô. Kế đến là hồ Linh Đàm. Có thể nói phía Nam là khu vực có lợi thế về cây xanh và hồ điều hòa. Vậy nên các chủ đầu tư đã tập trung đẩy mạnh xây dựng các khu đô thị xanh.

Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông. Kỹ thuật của quận Hoàng Mai đã thu hút các nhà đầu tư dừng chân và xây dựng các khu đô thị lớn. Có thể nói. Hoàng Mai đang trở thành một trong những khu vực phát triển nhanh bậc nhất Hà Nội.j BĐS khu vực này chắc chắn sẽ ngày càng có giá trị lớn, bất cứ người thành đạt nào cũng muốn được sở hữu.

ATHENA COMPLEX – DỰ ÁN ĐÁNG MUA

Athena Complex Pháp Vân nằm ở vị trí đẹp đắc địa tại quận Hoàng Mai . Tọa lạc tại lô đất đầu ngõ 161 đường Ngọc Hồi – KĐT Pháp Vân – Hoàng Mai – Hà Nội. Nơi đây là một trong những khu trung tâm phát triển năng động nhất ở phía Nam Hà Nội.

Ngoài ra, dự án còn tiếp giáp trục đường Pháp Vân Cầu Giẽ và trục quốc lộ 1A, Vành đai 3 là tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội. Vị trí rất thuận lợi và dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố. Các tỉnh vùng lân cận và các một số tỉnh xa.

Tại sao nói Athena Complex Pháp vân là dự án trọng điểm phía Nam? Bởi vì hiếm có dự án nào tại phía Nam có thiết kế hiện đại, độc đáo. Và nhiều tiện ích và cây xanh như Athena Complex. Đặc biệt là vị trí vô cùng đẹp và thuận lợi. Cùng với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ hoàn chỉnh. Hơn nữa lại là dự án của Bộ Công An nên an ninh được đảm bảo tuyệt đối.

Dự án có đến 4 tầng Trung tâm thương mại. Tích hợp bể bơi ngoài trời ngay bên cạnh và khuôn viên cây xanh  3.855 m2 thoáng mát. Sân chơi chung rộng rãi. Sau khi hoàn thành. Dự án sẽ có đầy đủ các tiện nghi hiện đại như Trung tâm mua sắm. Khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, Gym, Yoga, Spa, Massage .v.v..

Khuôn viên vườn hoa và lối đi bộ tại Athena Complex Pháp Vân

Ngoài ra các căn hộ tại Athena được thiết kế lấy sáng đầy đủ, phòng nào cũng có ánh sáng tự nhiên, phong cách trẻ trung năng động. Mỗi mặt sàn chỉ có 9 căn hộ trên một block, kèm theo đó là 4 thang máy – đây là một mật độ thang máy cao, đảm bảo giao thông luôn thông suốt, không xảy ra ách tắc.

Đặc biệt mua nhà tại thời điểm này, người mua còn nhận được nhiều chính sách và mức giá vô cùng hấp dẫn, hơn nữa còn có thể chọn được nhiều căn hộ đẹp.

Có thể nói lựa chọn Athena Complex Pháp Vân chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt nhất của khách hàng