0987 144 918

Phong cách hiện đại của khu ĐTM HUD Melinh Central dẫn đầu xu hướng kiến trúc

khu ĐTM HUD Melinh Central

Kiến trúc hiện đại của khu ĐTM HUD Melinh Central hiện đang chiếm trọn cảm tình của khách hàng mua dự án cũng như những người đang quan tâm tới dự án. Không sở hữu những đường nét hoa mỹ, cầu kỳ như Cổ điển nhưng kiến trúc Hiện đại lại có sự mạnh mẽ, dứt khoát và đặc biệt là ghi dấu ấn riêng mà không trùng lặp ở những công trình trước đó. Tất cả nhờ vào sự sáng tạo và kinh nghiệm của những người kiến tạo. Và với vẻ đẹp thời thượng, phóng khoáng và tinh tế khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh đã chinh phục hoàn toàn những ánh nhìn của người đối diện.

khu ĐTM Thanh Lâm Đại Thịnh 2
Phong cách hiện đại của khu đô thị mới HUD Melinh Central dẫn đầu xu hướng kiến trúc

Khu ĐTM HUD Melinh Central – Sức hút của vẻ đẹp thời thượng mà sang trọng

Ngay khi vừa mới xuất hiện, phong cách hiện đại đã tạo nên một trào lưu có sức lan tỏa mạnh mẽ khắp “năm châu bốn bể”. Kiến trúc hiện đại mang tới cho nghệ thuật kiến trúc những công trình trang nhã mà độc đáo.

Dự trên số liệu của một cuộc khảo sát cho thấy, xu hướng hiện đại ngày càng được ưa chuộng. Điều chinh phục khách hàng chính là vẻ đẹp thời thượng, thể hiện sự tinh tế và phóng khoáng. Nhưng trên hết vẫn toát được phong cách và đẳng cấp riêng của từng gia chủ. Yếu tố làm nên vẻ đẹp của khu ĐTM HUD Melinh Central chính là sự kết hợp hoàn mỹ giữa vẻ đẹp sang trọng, và sự trang nhã, tinh tế, ấn tượng mang đến sự hài hòa cho không gian sống nơi đây.

Phong cách hiện đại của khu đô thị HUD Melinh chỉ sử dụng các đường nét đơn giản, nhẹ nhàng. Nhưng vẫn giúp vẻ ngoài của các sản phẩm của khu đô thị thu hút hơn bao giờ hết. Sự đăng đối trong bố cục kết hợp nét đẹp thanh thoát làm nên một không gian sống ấn tượng. Hiệu ứng này càng trở nên quan trọng hơn tất thảy. Đặc biệt trong tình trạng môi trường ngày càng báo động và sự thiếu hụt trầm trọng không gian sống của cư dân các đô thị hiện nay.

bán dự án HUD Mê Linh
Khu ĐTM HUD Melinh Central tạo nên một môi trường sống độc đáo, ấn tượng cho cư dân thành thị

Dấu ấn của kiến trúc hiện đại tại khu đô thị mới HUD Melinh Central

Tọa lạc giữa mặt đường QL23, và được bao quanh bởi các tuyến giao thông xương sống – dự án Mê Linh Đại Thịnh được thừa hưởng thế mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông khu phía Bắc Thủ đô Hà Nội với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như: tuyến đường Vành đai 4 rộng 120m; tuyến đường 24m; trục đường quy hoạch rộng 48m; đường trục chính xã Đại Thịnh. Tất cả những yếu tố này được dự đoán sẽ tạo sức bật cho các dự án cùng khu vực.

Mang theo ước muốn mang tới cho thị trường bất động sản Mê Linh biểu tượng kiến trúc mới. Một biểu tượng tiêu biểu, khác biệt và mãi mãi với thời gian. Thật vậy, ngay từ ánh nhìn đầu tiên, chắc chắn sẽ không ai có thể cưỡng nổi lực hút của những sản phẩm sở hữu sự mạnh mẽ, phóng khoáng và tinh tế nhưng đầy thu hút của dự án khu ĐTM HUD Melinh Central.

giá căn hộ HUD Mê Linh
Khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2 như một “làn gió mới” thổi vào cuộc sống ồn ào

Tạm Kết

Khu ĐTM HUD Melinh Central chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho cả khách hàng lẫn nhà đầu tư. Bởi khi sở hữu một sản phẩm tại đây, khách hàng vừa có thể lưu giữ, bảo vệ giá trị truyền thống lại vừa có thể phát triển kinh doanh. Từ đó, cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, hiệu quả sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Chinh phục hoàn toàn khách hàng bằng vẻ đẹp thẩm mỹ cùng pháp lý minh bạch, khu đô thị mới Thanh Lâm Đại Thịnh 2 đang tạo nên sức hút lớn trên thị trường bất động sản. Trên hết, đây đang trở thành lựa chọn đúng đắn cho những chủ nhân nhanh nhạy và xứng tầm. Quý khách hàng cùng quý nhà đầu tư nhanh chóng liên hệ Hotline PKD: 0987 144 918 để được tư vấn và nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé!