0987 144 918

Biệt thự HUD Mê Linh Hà Nội lên ngôi nhờ đón “sóng” BĐS công nghiệp

biệt thự HUD Mê Linh Hà Nội

Sở hữu ưu điểm tập trung nhiều khu công nghiệp tầm cỡ của phía Bắc, thị trường BĐS công nghiệp vùng ven Hà Nội và tại Vĩnh Phúc chưa khi nào hết “cơn sốt”. Điều này trở thành đòn bẩy cho thị trường nhà đất cao cấp cho thuê phát triển. Biệt thự HUD Mê Linh Hà Nội chính là sản phẩm được hưởng lợi trực tiếp từ đòn bẩy này. Vậy có thực sự những sản phẩm từ khu ĐTM Thanh Lâm Đại Thịnh 2 sẽ lên ngôi nhờ cơn sóng từ BĐS công nghiệp?

liền kề biệt thự HUD Mê Linh Central
Sản phẩm biệt thự HUD Melinh Central Hà Nội lên ngôi nhờ đón “sóng” BĐS công nghiệp

BĐS công nghiệp tại Vĩnh Phúc và vùng ven Hà Nội hút nhà đầu tư thúc đẩy sự quan tâm tới biệt thự HUD Mê Linh Hà Nội

Trong số các khu công nghiệp trọng điểm phía Bắc, thì Vĩnh Phúc được xem là thị trường BĐS công nghiệp hàng đầu. Nhờ việc sở hữu vị trí kế cận Thủ đô Hà Nội – Trung tâm kinh tế trọng điểm phía Bắc. Vĩnh Phúc cũng chính là thủ phủ công nghiệp phía Bắc với 18 Khu công nghiệp tầm cỡ. Các khu công nghiệp này thu hút nhiều dự án FDI và được đầu tư bởi những tập đoàn và công ty lớn như Daewoo, Haesung Vina, Fu Chuan, Sumitomo,…

Bảng giá biệt thự HUD Mê Linh
Biệt thự HUD Mê Linh Hà Nội đón nhận cơ hội rộng mở nhờ làn sóng dịch chuyển dây chuyền sản xuất do dịch bệnh

Trong bối cảnh ảnh hưởng dịch bệnh thì làn sóng các công ty tập đoàn đa quốc gia di chuyển hoạt động sản xuất tới các nước ít chịu tác động của dịch bệnh không có dấu hiệu hạ nhiệt, thì cơ hội nhận các khoản đầu tư trực tiếp đổ vào nước ta là rất cao. Đặc biệt là về những thủ phủ công nghiệp của miền Bắc, trong đó có Vĩnh Phúc.

Chính nhờ xu hướng dịch chuyển dây chuyền sản xuất này thì nhu cầu cho nguồn lao động của các KCN Vĩnh Phúc khiến nhu cầu về nhà ở của người lao động và chuyên gia tăng cao. Đặc biệt là đội ngũ chuyên gia và lao động chất lượng cao. Khi đó, những dự án BĐS công nghiệp nhất là căn hộ cao cấp như biệt thự HUD Mê Linh Hà Nội cũng được hưởng lợi và dẫn dắt thị trường nhà ở nơi đây.

Nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh 2 đã hoàn thành và chuẩn bị bàn giao

Đặc biệt, với vị trí đắc địa tại phía Bắc Thủ đô Hà Nội, khu ĐTM HUD Melinh Central chính là tâm điểm kết nối tới các khu công nghiệp lớn của tỉnh Vĩnh Phúc. Sở hữu vị trí đối diện khu hành chính huyện Mê Linh, Rose Garden thu hút hơn bao giờ hết. Bắt đầu khởi công vào năm 2019, CT – 08 đã nhanh chóng được hoàn thành vào Quý IV/2020. Mở ra cơ hội sở hữu 239 căn hộ từ 52 – 69 m2 cùng quy mô khoảng 825 người.

pháp lý dự án HUD Mê Linh
Biệt thự HUD Mê Linh Hà Nội – Sản phẩm dành cho đối tượng có thu nhập cao

Ngoài các căn hộ nhà ở xã hội dành cho những người có thu nhập vừa và nhỏ thì các sản phẩm cao cấp như biệt thự HUD Mê Linh Hà Nội sẽ là nguồn cung dành cho những chuyên gia và lực lượng lao động chuyên môn cao. Song song với việc sở hữu để đầu tư cho thuê, thì khách hàng lựa chọn liền kề biệt thự HUD Mê Linh Central như một mái ấm dành để an cư và lập nghiệp. Với hệ thống dịch vụ tiện ích nội, ngoại khu hiện đại, tiện nghi được trang bị đồng bộ, khu ĐTM HUD Melinh Central sẽ mang tới cho chủ nhân một cuộc sống tiện nghi đủ đầy và một không gian sống viên mãn nhất.

Tạm Kết

Hiện nay, thị trường BĐS vùng ven Hà Nội và BĐS Vĩnh Phúc đang có rất nhiều cơ hội bứt phá đặc biệt với loại hình BĐS công nghiệp. Vậy nên ngoài nhu cầu thực tế để ở, các nhà đầu tư có nhận thấy thị trường bất động sản cho thuê đã, đang và sẽ tiếp tục tạo thành “cơn sốt” lâu dài. Đồng thời đây cũng là kênh sinh lời hiệu quả, bền vững dành cho các nhà đầu tư tinh anh.

Quý khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm biệt thự HUD Mê Linh Hà Nội vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0987 144 918 để được hỗ trợ tốt nhất!