0987 144 918

Thị trường đón nhận bất động sản “hàng hiệu” – liền kề HUD Melinh Central

liền kề HUD Melinh Central

Giữa làn sóng tăng giá “nước đại” bất động sản thì sản phẩm liền kề HUD Melinh Central với quy mô “khủng” cùng chủ đầu tư HUD uy tín và vị trí đắt giá đã thu hút được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư khi chuẩn bị ra mắt.

Thật vậy, những BĐS “hàng hiệu” được phát triển bởi những chủ đầu tư uy tín đi kèm pháp lý đầy đủ. Cộng thêm “yếu tố” vượt trội là quy mô tầm cỡ và chất lượng bài bản luôn là “cơn sốt” của thị trường thu hút đông đảo khách hàng đúng với giá trị thực của nó.

biệt thự HUD Mê Linh Hà Nội
Liền kề HUD Mê Linh Central thu hút sự chú ý rất lớn từ nhà đầu tư lẫn khách hàng

Liền kề HUD Melinh Central – Bất động sản “hàng hiệu” ven Thủ đô hiếm có

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, phía Bắc Thủ đô, khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh được giới chuyên gia đánh giá là dự án hiếm có tại thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai tại Thủ đô. Vượt trên những hạn chế về quỹ đất hạn hẹp và cấp phép dự án nội đô, dự án HUD Mê Linh Central là một trong những nguồn cung sản phẩm hiếm có nhờ liên kết vùng thuận tiện.

Khu đô thị HUD Mê Linh Hà Nội được xây dựng trên tổng diện tích 55383 ha tại Mê Linh. Nơi đây tự hào là vùng đất hào kiệt – Bà Trưng khởi nghĩa. Hơn thế, Thanh Lâm và Đại Thịnh còn nằm tại khu vực vùng ven Thủ đô kết nối Vĩnh Phúc. Nơi tập trung 18 khu công nghiệp trọng điểm của miền Bắc. Nơi đây sẽ đòi hỏi nguồn cung dồi dào cho cả bất động sản giá rẻ và cao cấp.

Biệt thự liền kề HUD Mê Linh Central sở hữu số lượng “limited”

Xứng tầm vị trí và số lượng “giới hạn” trên thị trường, liền kề HUD Melinh Central xuất hiện ấn tượng với “vóc dáng” bất kì sản phẩm nào cũng thèm muốn. Đặc biệt là được phát triển bởi Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị uy tín. Liền kề biệt thự HUD Mê Linh Central được định hướng thành sản phẩm đẳng cấp. Và sản phẩm cao cấp này sẽ dành cho tầng lớp thượng lưu và đội ngũ chuyên gia từ KCN.

liền kề biệt thự HUD Mê Linh Central
Biệt thự liền kề HUD Melinh Central sở hữu vị trí đắc địa cùng số lượng “giới hạn”

Từ vẻ ngoài cho đến bên trong sản phẩm, hệ thống tiện ích nội khu, đường nội khu đều được chủ đầu tư HUD trau chuốt, tính toán tỉ lệ chuẩn, tối ưu công năng để mang tới sự duy mỹ nhất. Sở hữu liền kề HUD Melinh Central, khách hàng sở hữu một phong cách sống thượng lưu, hoàn hảo.

Giới chuyên gia nhận định, HUD Mê Linh Central có vị trí chiếm lược tại Thủ đô trong tương lai. Phát triển theo tam giác kinh tế Vĩnh Phúc – Hà Nội – Hạ Long, HUD Melinh trở thành trung tâm. Từ đây, cư dân kết nối dễ dàng mọi địa điểm vui chơi, giải trí, kinh tế tại Thủ đô Hà Nội. Đồng thời, cực kỳ thuận tiện để di chuyển tới tất cả các tỉnh Bắc Bộ.

Tạm Kết

Với sản phẩm Nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh – 4 Block CT – 08 (Rose Garden) đã hoàn thành vào cuối năm ngoái và dự kiến bàn giao đi vào sử dụng trong năm 2021 này, tạo đà cho các sản phẩm khác như biệt thự liền kề HUD Melinh Central tiếp tục chinh phục hoàn toàn khách hàng và nhà đầu tư.

pháp lý dự án HUD Mê Linh
Biệt thự HUD Mê Linh Hà Nội – Sản phẩm dành cho đối tượng có thu nhập cao

Thuộc dự án pháp lý minh bạch, sổ đỏ từng sản phẩm, chất lượng vượt trội, mức giá bán hết sức hợp lý, khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh là “điểm nóng” tại phía Bắc Thủ đô.

Đó là lời giải thích cho thắc mắc vì sao mà các sản phẩm của dự án lại nhận được đông đảo sự quan tâm đến vậy. Quý khách hàng cùng quý nhà đầu tư đang quan tâm và tìm hiểu dự án khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0987 144 918 để được hỗ trợ tốt nhất!