0987 144 918

Chính thức ra mắt chuỗi căn hộ khu ĐTM Thanh Lâm Đại Thịnh 2

khu ĐTM Thanh Lâm Đại Thịnh 2

Để nâng cao trải nghiệm dành cho khách hàng về tổ ấm hạnh phúc tương lai, khu ĐTM Thanh Lâm Đại Thịnh 2 chính thức cho ra mắt khu nhà ở xã hội Rose Garden trong năm nay. Theo kế hoạch mở bán lần này thì ngoài mức giá bất ngờ thì khách hàng còn được hưởng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Căn hộ nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh nhờ hội tụ chuỗi tiêu chuẩn “kép” hiếm có. Cùng vị trí đắc địa mà không phải dự án nào cũng có được. Nhờ vậy, dự án đã thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm ngay từ khi khởi công. Đó chính là: Duy mỹ và Tiện nghi. Cụ thể là view rộng thoáng ra không gian xanh mát cùng cộng đồng cư dân thân thiện, hiện đại. Với tiêu chuẩn này, khu ĐTM Thanh Lâm Đại Thịnh 2 đáp ứng phong cách sống của mọi thành viên. Phong cách năng động, hiện đại và giao hòa trọn vẹn giữa thiên nhiên.

bán dự án HUD Mê Linh
Không gian sống lý tưởng và viên mãn tại khu nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh 2

Đại diện đơn vị chủ đầu tư HUD cho biết, “Khu nhà ở xã hội HUD Mê Linh Central ra đời mang theo bao tâm huyết của những con người mang trong mình sứ mệnh kiến tạo nên một cộng đồng hạnh phúc. Trong năm 2021 này, những căn hộ đầu tiên sẽ được bàn giao cho khách hàng. Hứa hẹn đem tới những cảm nhận chân thực nhất về tổ ấm tương lai khách hàng đang chờ đợi.”

Định hướng sống Xanh – Tiện nghi trong khu ĐTM Thanh Lâm Đại Thịnh 2

Căn hộ chung cư HUD Melinh Central được lựa chọn thiết kế theo kiến trúc hiện đại, tối giản. Bên trong mỗi căn hộ, sự bố trí không gian thông minh, kết hợp cùng những điểm nhấn trong từng bố cục căn nhà nhằm tối ưu và đáp ứng mọi nhu cầu về sinh hoạt, nghỉ ngơi. Đồng thời, vẫn thể hiện được trọn vẹn nhất màu sắc phong cách riêng của từng gia chủ. Đặc biệt, với hệ cửa nhôm kính lớn, mỗi căn hộ tại đây luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Cùng một không gian sống rộng rãi và ôm trọn tầm view không gian thiên nhiên bên ngoài.

Khu đô thị HUD Mê Linh Central
Khu đô thị mới HUD Mê Linh Central mang tới một cuộc sống như mong ước cho các gia đình

Một trong những chủ nhân tương lai của căn hộ HUD Mê Linh Central chia sẻ sau khi thăm quan căn hộ mẫu là gia đình anh rất ấn tượng về ngôi nhà tương lai. Khu ĐTM Thanh Lâm Đại Thịnh 2 nằm trong số ít dự án được tính toán không gian tỉ mỉ. Đặc biệt là sự tối ưu hóa diện tích sử dụng bên trong. Các căn hộ đều thiết kế đều không có góc chết hay khoảng tối nào cả. Có thể nói đây là môi trường lý tưởng để có không gian sống lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

Tạm kết

Khu ĐTM Thanh Lâm Đại Thịnh 2 vừa hoàn thành vào quý IV/2020, đánh dấu một bước hình thành mới của siêu phẩm này. Dự kiến trong năm 2021, khu vực phía Bắc Hà Nội sẽ chào đón một quần thể khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh sôi động, đáng sống hàng đầu khu vực.

căn hộ HUD Mê Linh Central
Khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2 thu hút khách hàng bất kể tình hình dịch bệnh phức tạp

Khu nhà ở xã hội Rose Garden – Thanh Lâm Đại Thịnh 2 hiện được chủ đầu tư HUD giới thiệu ra thị trường với mức giá dự kiến cực kỳ ưu đãi. Đó chính là chỉ từ 11.5 triệu đồng/căn hộ cao tầng. Cư dân tương lai được hỗ trợ các đợt thanh toán linh hoạt. Nhờ đó, có thể chủ động về tài chính và kinh tế của gia đình. Điều này đặc biệt có ý nghĩa với những gia đình có thu nhập vừa và nhỏ. Để đăng ký tham quan nhà mẫu dự án khu ĐTM Thanh Lâm Đại Thịnh 2, vui lòng liên hệ:

Hotline PKD: 0987 144 918 để được hỗ trợ tốt nhất!