0987 144 918

Bảng giá căn hộ HUD Mê Linh Central mới cập nhật dành cho khách hàng

giá căn hộ HUD Mê Linh

Bảng giá căn hộ HUD Mê Linh hiện đang được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Chứng tỏ sức hút và tầm ảnh hưởng của dự án HUD Melinh Central đối với thị trường.

Khu đô thị HUD Melinh là đại đô thị văn minh, hiện đại nằm ở phía Bắc Thủ đô. Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 55.383ha rộng lớn tại Mê Linh. Khu đô thị được hình thành dựa trên mô hình phát triển đô thị hiện đại, thông minh, giá rẻ. Khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh được kỳ vọng sẽ mang lại cuộc sống năng động, tiện nghi cho mọi gia đình có mức thu nhập vừa và nhỏ.

Hãy cùng Chung cư Nhà giá rẻ xem kỹ hơn về bảng giá căn hộ HUD Mê Linh Central cũng như sức hút của dự án đến từ đâu nhé!

khu ĐTM Thanh Lâm Đại Thịnh 2
Khu đô thị HUD Mê Linh Central đang trở thành tâm điểm tại khu vực phía Bắc Thủ đô Hà Nội

Bảng giá căn hộ HUD Mê Linh Central mới nhất

Những căn hộ của dự án chung cư HUD Melinh Central đã được chủ đầu tư hé lộ với một mức giá bán cực kỳ hấp dẫn mà hiếm có được ở dự án nào trước đó, cụ thể:

Mức giá bán căn hộ dịch vụ tại HUD Melinh Central đang được dự kiến từ 8 triệu đồng/m2. Tương đương với giá từ 600 triệu đồng trở lên cho căn hộ với diện tích nhỏ nhất. Mức giá bán này chắc hẳn khiến nhiều người giật mình không tin nổi. Tuy nhiên trên thực tế mức giá căn hộ HUD Mê Linh Central đang được CĐT dự kiến như vậy.

Đặc biệt hơn nữa, mức giá bán này đã bao gồm thuế VAT và 2% phí bảo trì chung cư. Ngoài ra, khách hàng đăng ký mua căn hộ còn được hưởng rất nhiều ưu đãi và chính sách hấp dẫn khác từ chủ đầu tư. Đây sẽ là cơ hội trở thành cư dân “Thủ đô” chính gốc mà bao người mong ước.

chung cư HUD Melinh Central
Mức giá căn hộ HUD Mê Linh Central là cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi dành cho khách hàng

Nếu khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm và mong muốn sở hữu căn hộ ngay lúc này thì dự án căn hộ Rose Garden – CT – 08 của dự án nhà ở xã hội HUD Mê Linh Central với mức giá hết sức bất ngờ đang chờ đón quý vị. Với số lượng nhỏ giọt chỉ 239 căn, cơ hội này chỉ dành cho những khách hàng nhanh chân. Và thực sự quan tâm cũng như chờ đón dự án khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2.

Tổng quan dự án khu đô thị HUD Mê Linh Central

Toạ lạc ngay tại trục đường QL23, thuộc hai xã Đại Thịnh và Thanh Lâm, huyện Mê Linh, Hà Nội, khu ĐTM Thanh Lâm Đại Thịnh 2 nằm đối diện với trung tâm hành chính của huyện Mê Linh. Với tổng thể hơn 55000 hecta khuôn viên, khu đô thị được quy hoạch thành khu cao tầng và khu thấp tầng cụ thể như sau:

  • Khu nhà ở cao tầng gồm 14 Block Nhà ở xã hội cao 6 tầng được đánh số từ CT – 01 đến CT – 08. Theo dự kiến quy hoạch này sẽ cho ra thị trường khoảng 1030 căn hộ. Số lượng căn hộ này sẽ đáp ứng quy mô khoảng 3150 người;
  • Khu nhà ở thấp tầng bao gồm 799 căn biệt thự song lập, đơn lập và nhà vườn;

Tất cả được xây dựng với mật độ chỉ khoảng 40%, còn lại 60% dành cho cây xanh, cảnh quan, và các hệ thống dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt, ăn ở của cư dân nơi đây.

nhà ở xã hội HUD Mê Linh Central
Giá căn hộ HUD Mê Linh hấp dẫn so với những gì dự án đang sở hữu

Tạm Kết

Hiện nay, dự án Vườn Hồng (CT – 08) nằm trong khu đô thị mới Thanh Lâm Đại Thịnh 2 đã được hoàn thành và trong năm nay sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng. Bên cạnh việc tạo dựng một không gian sống viên mãn cho khách hàng thì khu đô thị HUD Mê Linh còn mở ra các cơ hội đầu tư sinh lời bền vững và ổn định phát sinh nhờ nhu cầu thuê nhà để ở của những người làm việc tại khu công nghiệp cận kề.

Quý khách hàng cùng quý nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu dự án và giá căn hộ HUD Mê Linh vui lòng liên hệ Hotline PKD: 0987 144 918 để được hỗ trợ tốt nhất!