0987 144 918

NHỮNG THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN KIM CHUNG DI TRẠCH CÁC NHÀ ĐẦU TƯ NÊN BIẾT

Huyện Hoài Đức đang đang trỗi dậy với những mảng sáng trong bất động sản, nổi bật là Dự án Khu Đô Thị Kim Chung Di Trạch được đưa ra thi trường với những dẫy lền kề, biệt thự, chung cư…

DỰ ÁN ĐÃ ĐƯỢC KHỞI CÔNG LẠI SAU NHIỀU NĂM CHỜ ĐỢI

Ngày 27/4/2019, AMACCAO GROUP, Công ty CP Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (Vinadic) và Tổng công ty cổ phần Thương mại Xây dựng (Vietracimex) vừa long trọng tổ chức Lễ Khởi công Dự án Khu đô thị mới Kim Chung – Di Trạch, gói thầu hạ tầng tại Hoài Đức, Hà Nội.

Sự hồi sinh này là nhờ phê duyệt thay đổi quy hoạch của thành phố Hà Nội, sự kiện đáp ứng mong chờ của rất nhiều khách hàng không chỉ tại thành phố Hà Nội, mà còn của các khách hàng từ nhiều tỉnh thành phía bắc như Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hà Nội.

VỊ TRÍ DỰ ÁN LÀ VÙNG ĐẤT VÀNG CỦA QUẬN HOÀI ĐỨC

Khu đô thị Kim Chung di Trạch sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt đường 32, trong khu vực kinh doanh buôn bán sầm uất cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, pháp lý đầy đủ, hạ tầng hoàn thiện và mức giá hấp dẫn.

Bên cạnh đó, Hoài Đức đẩy nhanh tiến độ đường vành đai 3.5 để kịp lên Quận ngày cạnh dự án Kim Chung Di Trạch

Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Tổng Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng Vietracimex. có tổng diện tích 146.7 hecta nằm tại huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội và là khu đô thị có quy mô lớn tích hợp đầy đủ tiện ích nhất tại Hà Nội đến thời điểm hiện tại. Dự án không chỉ có giá trị an cư dài lâu mà còn đem lại cơ hội đầu tư, kinh doanh sinh lời vượt trội dành cho các khách hàng.

Dự án Kim Chung Di Trạch đã được các khách hàng đánh giá cao về cơ hội đầu tư và tiềm năng tăng giá. Minh chứng cụ thể đó là gần 500 khách hàng tham gia đánh giá là một thi trường tiềm năng từ giờ đến cuối năm.

KIM CHUNG DI TRẠCH CÓ PHÁP LÝ HOÀN THIỆN

Pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng của tất cả các dự án BĐS đặc biệt là đất nền như khu đô thị Kim Chung di Trạch.  đây là một trong những dự án hiếm hoi ở thời điểm hiện tại được phân lô với vị trí vàng của thủ đô. Có thể nói, khu đô thị Kim Chung Di Trạch là dự án sở hữu pháp lý minh bạch và đầy đủ, điều này giúp tạo niềm tin và gia tăng quyết định xuống tiền cho các khách hàng.

  • Quyết định của UBND Tình Hà Tây số 1256/QĐ-UBND v/v phê duyệt Quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500 ngày 17/7/2007.
  • Kết quả thẩm định thiết kế cơ sở của UBND Tỉnh Hà Tây số 135/TĐ-SXD ngày 11/10/2007 Công trình hạ tầng kỹ thuật thuộc dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch(vietracimex), huyện Hoài Đức tỉnh Hà Tây
  • Ngày 24/10/2018, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng ký ban hành Quyết định số 5723/QĐ-UBND phê duyệt Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Kim Chung – Di Trạch, tỷ lệ 1/500 tại xã Kim Chung và xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

QUY MÔ DỰ ÁN HOÀNH TRÁNH, ĐANG SỐNG

Khu đô thị Kim Chung di trạch cũng là dự án có cơ sở hạ tầng đồng bộ, khang trang với những tiện ích có sẵn như: trung tâm thương mại, nhà máy,khu công nghiệp,…. chủ đầu tư đang gấp rút hoàn tất hệ thống hạ tầng, giao thông nội khu, công viên, trường học trong dự án. Ngoài ra còn nhiều tiện ích gia tăng khác sẽ được xây dựng như công viên trung tâm, hồ điều hòa, trường mầm non, bãi đỗ xe, khu sinh hoạt cộng đồng…

Chủ đầu tư cam kết các hạng mục cơ sở hạ tầng tiện ích sẽ được đầu tư bài bản với chất lượng cao nhất, kiến tạo Khu Đô Thị Kim Chung Di Trạch trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, đáng sống bậc nhất tại thành phố 

Sức hút từ pháp lý, cơ sở hạ tầng cùng quy hoạch của một khu đô thị đa chức năng lần đầu tiên tại Sông Công là những lý do vô cùng thuyết phục mà khu đô thị Thiên Lộc khiến khách hàng quyết định “xuống tiền”, tạo nên những con số giao dịch ấn tượng, bùng nổ dịp cuối năm 2019.